Biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021

0
97
Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng cổ điển đẹp tại Lạng Sơn- Mã số - BT: 3202

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của mọi người.

[TOC]

1.Thông tin chung về thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng tại Lạng Sơn được các kiến trúc sư thiết kế mới lạ, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, năng động vừa đậm chất cổ điển Pháp. Tất cả giúp cho mẫu thiết kế có vẻ đẹp rất riêng, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng cổ điển đẹp tại Lạng Sơn- Mã số - BT: 3202

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ khu biệt thự Pháp 4 tầng (Nguồn: KataHome.com)

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 4 tầng đẹp tại Lạng Sơn – Mã số: BT 32021

Biệt thự Pháp tân cổ điển 4 tầng là thiết kế của các kiến trúc sư Katahome mang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng song cũng không kém phần sang trọng.

Thiết kế mái đỏ của gạch làm nổi bật ngôi biệt thự, màu sắc kết hợp rất tinh tế làm chúng ta không thể rời mắt khỏi căn biệt thự.

Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng cổ điển đẹp tại Lạng Sơn- Mã số - BT: 3202

Hình ảnh: Ngôi biệt thự Pháp 4 tầng (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế được trang trí những họa tiết có kiểu cách phong phú, sang trọng và đậm hơi hướng cổ điển Pháp bao quanh càng tôn lên vẻ đẹp tân cổ điển cho căn biệt thự. Độc đáo giữa những chạm trổ họa tiết rất tinh tế, sang trọng với những điểm nhấn đặc biệt tinh tế.

Biệt thự Pháp lắp đặt hệ thống cửa lớn với chất liệu chính là gỗ nhằm tạo điều kiện hấp thụ lượng ánh sáng lớn giúp cho không gian sống trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra sự sáng tạo trong thiết kế mái của biệt thự theo dạng hai mái ngói đỏ xếp chồng đã giúp cho mẫu thiết kế nổi bật hơn bao giờ hết. Việc xây dựng nhiều ban công ở các tầng cũng làm mở rộng hơn không gian biệt thự. Ban công biệt thự trồng hoa hoặc đan xen cây cảnh, rất thích hợp và mang phong cách thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự pháp 4 tầng cổ điển đẹp tại Lạng Sơn- Mã số - BT: 3202

Hình ảnh: Bao quát khu biệt thự Pháp 4 tầng (Nguồn: KataHome.com)

Nổi bật giữa không gian là căn biệt thự với những đường nét trang trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế đã thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chính sự kết hợp hài hòa giữa chất hiện đại, năng động với chất cổ điển Pháp lãng mạn đã tạo nên mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4 tầng độc đáo, mới lạ, có 1-0-2.

Biệt thự Pháp 4 tầng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.

KTS: Đỗ Việt Hùng – Kiến trúc Katahome.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here