5 mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini ấn tượng nhất

Chưa được phân loại / Tin tức nhà đẹp

5 mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini ấn tượng nhất
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Xây dựng sân vườn ngày càng trở nên thông dụng hơn trong kiến trúc nhà ở. Bởi vì, những ưu điểm vượt bậc mà nó đem lại. Hiện nay, có nhiều gia đình với không gian sống nhỏ hẹp chỉ có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini nhằm mang đến môi trường sống yên bình nhất cho gia đình. Trên thực tế, sân vườn mini không có nhiều khác biệt so với dạng sân vườn thông thường. Song, cách trang trí sân vườn mini sẽ đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini theo phong cách châu Á

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini theo phong cách châu Á
Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mini theo phong cách châu Á

Những kiểu sân vườn theo phong cách châu Á thường có nét đặc trưng là cây trồng nhỏ, được gia chủ lựa chọn tinh tế. Chính vì vậy, rất phù hợp với kiểu sân vườn mini. Gia chủ nên tuân thủ các yếu tố phong thủy cụ thể như: Nước, sỏi đá, gỗ,…

Lưu ý, cách bài trí sân vườn mini, chăm sóc sân vườn theo phong cách Châu Á đòi hỏi gia chủ có sự cẩn thận hơn so với các kiểu tiểu cảnh khác.

Tiểu cảnh sân vườn mini có chậu treo tường

Đây được xem là cách trang trí vô cùng hiệu quả và hợp lý đối với sân vườn mini. Các chậu cây xanh trên mảng tường, giúp ngôi nhà của bạn trở nên xanh, đẹp và trong lành hơn bao giờ hết.

Sân vườn mini bên cạnh hàng rào

Nếu gia chủ không có quá nhiều không gian để làm sân vườn lớn, thì tại sao không tận dụng khoảng sân nhỏ bên cạnh hàng rào để tạo nên một sân vườn nhỏ cho gia đình.

Sân vườn mini bên cạnh hàng rào
Sân vườn mini bên cạnh hàng rào

Ngày nay, thiết kế hàng rào từ cây xanh đã trở nên quen thuộc. Khi đã thiết kế được hàng rào cây xanh tự nhiên, việc còn lại lúc này là gia chủ cần bài trí một bộ bàn ghế để cả gia đình có thể thư giãn ngay cạnh hàng rào.

Đó không chỉ là không gian trong lành để nghỉ ngơi, tiếp khách mà còn là góc đọc sách lý tưởng vào những hôm thời tiết đẹp.

Thiết kế vườn mini thẳng đứng tường xanh

Cách thiết kế sân vườn nhỏ được sử dụng phổ biến không chỉ với sân vườn mini mà còn cho cả sân vườn trang trí mảng tường xanh. Với cách thi công vườn thẳng đứng, sẽ sáng tạo ra một mảng tường màu xanh tự nhiên bởi lá cây.

Với cách thiết kế này giúp sân vườn mini trở nên ấn tượng và nổi bật hơn hẳn.

Thiết kế sân vườn mini với các tone màu sắc hài hòa

Khá nhiều người cho rằng sân vườn mini có sẵn màu xanh đặc trưng nên không cần để ý tới màu sắc khác. Trong thực tế, dùng màu sắc phù hợp sẽ tạo chiều sâu cho sân vườn. Từ đó, giúp diện tích sân vườn trở nên rộng rãi hơn. Do đó, đừng ngần ngại mà điểm tô thêm nhiều màu sắc cho tiểu cảnh sân vườn của mình.

Như vậy Nhà đẹp biệt thự vừa tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc 5 cách trang trí, thiết kế sân vườn mini. Hi vọng, các bạn sẽ tìm được cách trang trí phù hợp nhất cho không gian sân vườn của mình. 

Hãy liên hệ với Nhà đẹp biệt thự để được tư vấn thiết kế tiểu cảnh mini đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM 

Tìm hiểu phong thủy phòng khách tụ hội vận khí an lành

Những gợi ý hay để thiết kế tiểu cảnh đẹp và hợp phong thủy