Bí quyết bài trí Phong Thủy nhà tắm để tránh điềm dữ

Phong thủy / Tin tức nhà đẹp

Bí quyết bài trí Phong Thủy nhà tắm để tránh điềm dữ
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Theo phong thủy nhà ở, phòng tắm là nơi tập trung nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe lẫn tài vận cho gia đình gia chủ. Do vậy, để cải thiện vượng khí cho không gian nhà tắm, bạn nên sắp xếp, bố trí đồ đạc một cách khéo léo sao cho phù hợp nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bí quyết bài trí Phong Thủy nhà tắm để luôn mang lại cho quý vị những điều may mắn cũng như làm tiêu giảm các nguồn năng lượng xấu này. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo:

Phòng tắm vốn là nơi hút nhiều năng lượng tiêu cực nhất trong các không gian công năng các phòng. Vì vậy, bạn nên tối giản trong việc thiết kế nội thất cũng như luôn giữ gìn, làm sạch các vật dụng, đồ dùng trong phòng tắm.

Do nhà tắm luôn có nước vì thế sẽ làm mất cân bằng các nguồn năng lượng. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các món đồ có tone màu đen vì theo Phong Thủy nhà tắm thì màu xanh đi cùng với màu đen sẽ tạo nên những nguồn năng lượng không tốt.

Hãy dùng nến, sáp thơm, tinh dầu trong nhà tắm để có thể tạo nên sự thư thái, thoải mái cho người sử dụng. Nhưng hãy nhớ là dùng ít thôi nhé!

Tìm hiểu ngay: Thước lỗ ban trong việc đo đạc phòng tắm theo phong thủy

Bạn nên chọn những bồn tắm, gương có góc tròn để đặt vào không gian phòng tắm. Bởi vì trong Phong Thủy nhà tắm, hình tròn sẽ đại cho sự giàu sang.

Khi không dùng bồn cầu, bạn nên đậy nắp lại để có thể ngăn cản uế khí tỏa ra trong nhà tắm.

Các đồ dùng trong suốt sẽ giúp tăng cường nguồn năng lượng tích cực cho không gian nhà bạn. Vì vậy, bạn hãy đặt đồ vật có chiều cao khoảng 18cm ở trung tâm nhà. Điều này sẽ rất tốt cho Phong Thủy nhà tắm của gia đình bạn.

Hãy đặt các vật dụng, đồ dùng màu nâu đất hoặc màu be để trong nhà tắm để có thể cân bằng năng lượng. Bởi theo Phong Thủy, đất có khả năng điều khiển được nước.

Gợi ý cho bạn đọc: Ý tưởng thiết kế mẫu nội thất đẹp cho không gian phòng tắm hợp Phong Thủy

Cùng trang trí tường nhà tắm với các tone màu xanh lá, vàng, đỏ, trắng để có thể dung hòa 5 yếu tố quan trọng trong Phong Thủy nhà tắm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Bí quyết bài trí Phong Thủy nhà tắm để tránh điềm dữ 1
Hình ảnh: Bí quyết bài trí Phong Thủy nhà tắm để tránh điềm dữ

(Theo Em đẹp)