Biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng tại Hà Tĩnh- Mã số: BT 36030

Biệt thự hiện đại / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Tĩnh- Mã số: BT- 36030
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng với vẻ hiện đại, trẻ trung song rất trang trọng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất là các gia đình Việt hiện nay.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng tại Hà Tĩnh- Mã số: BT 36030

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng tại Hà Tĩnh – Mã số: BT 36030 được các kiến trúc sư thiết kế khoa học, tinh tế. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của các khách hàng. Đây hứa hẹn là mẫu nhà lý tưởng cho mọi nhà, mọi người.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Tĩnh- Mã số: BT- 36030

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng tại Hà Tĩnh- Mã số: BT 36030

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng được xây dựng, thiết kế vô cùng khoa học. Dưới bàn tay của kiến trúc sư KataHome mẫu thiết kế trở nên lộng lẫy, xa hoa và rất độc đáo. Gam màu chính cho thiết kế vẫn là gam màu trắng nhẹ nhàng, nhã nhặn và rất được các kiến trúc sư ưu tiên lựa chọn. Gam màu trắng nổi bật kết hợp với các họa tiết trang trí đã làm cho căn biệt thự trở nên hoàn hảo.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Tĩnh- Mã số: BT- 36030

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng tại Hà Tĩnh

Với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy, hướng nhà và cách bày trí giữa các tầng. Do đó đã ghi điểm cao cho người lựa chọn. Các gian phòng được sắp xếp thuận mắt với những viên gạch inax màu nâu được xếp chồng lên theo chiều ngang.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Tĩnh- Mã số: BT- 36030

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng với tầng 1 là garage thuận tiện cho các gia đình có xe hơi hay số lượng xe lớn mà không phải lo lắng về thời tiết hay an ninh thì tầng 2 và 3 lại là các phòng ngủ, nhà bếp rộng rãi.

Ngoài ra, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng còn có ban công rộng, thoáng để phơi đồ và trồng những chậu hoa, cây cảnh cho con người gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Hà Tĩnh- Mã số: BT- 36030

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng đẹp thiết kế của kiến trúc sư KataHome

Xem thêm bài viết:

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng được lựa chọn cửa gỗ sang trọng và an toàn. Điểm nhấn ở mẫu thiết kế chính là cánh cửa làm bừng sáng toàn bộ không gian.

Chính vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung song rất trang trọng cùng cách thiết kế khoa học, mẫu biệt thự 3 tầng đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình. Hãy đến với KataHome để có cho mình những mẫu nhà đẹp và có không gian sống tiện nghi nhất.