Biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058

Biệt thự hiện đại / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học là mẫu thiết kế độc đáo, tinh tế, trẻ trung nhưng rất sang trọng của các kiến trúc sư Katahome

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học tại Bình Phước – Mã số: BT 37058 với phong cách thiết kế độc đáo không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, sở thích của đông đảo khách hàng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của mỗi hộ gia đình.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống biệt thự 3 tầng hiện đại, đẹp

2.Phối cảnh chi tiết về biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058

Biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học tại Bình Phước được các kiến trúc sư thiết kế với những họa tiết trang trí màu trắng tinh tế, cầu kì đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng. Sắc trắng được lựa chọn cho toàn bộ mẫu thiết kế làm bừng sáng căn biệt thự. Màu trắng nhã nhặn, phù hợp với phong cách trang trí cũng như tạo nên điểm nhấn cho căn biệt thự. Đặc biệt sự kết hợp giữa màu ghi của mái nhà đã tô điểm cho căn biệt thự trở nên tinh tế.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058

Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng

Đến với biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học, kiến trúc sư đã thiết kế khoa học, tinh tế, hài hòa trong cách xây dựng, bố trí. Với thiết kế từng tầng và nội thất khác nhau, tạo sự khác biệt đem lại nguồn cảm hứng cho gia đình. Tầng 1 được thiết kế với phòng khách rộng rãi, thông thoáng cùng 1 gian bếp nhỏ tiện nghi ấm cúng. Với tầng 2 của biệt thự là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình với các phòng ngủ thông thoáng, rộng rãi.

mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Bình Phước- Mã số: BT- 37058

Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự 3 tầng hiện đại

Riêng tầng 3 của biệt thự 3 tầng hiện đại, khoa học là phòng thờ và ban công lớn. Ban công lớn là cách xây dựng tối ưu cho những gia đình ở thành phố. Ban công trang trí một ít cây cảnh, đặt một vài chậu hoa rất phù hợp với không gian sống lý tưởng.

Xem thêm bài viết:

Kiến trúc sư KataHome đã thiết kế với hệ thống cửa sổ lớn, giúp thông thoáng căn phòng và làm cho toàn bộ thiết kế bừng sáng, đẹp hơn. Chính vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung song rất thanh lịch đã giúp cho thiết kế biệt thự dành trọn sự quan tâm của mọi người. Đây là thiết kế phù hợp nhất cho các gia đình muốn sống trong một căn biệt thự ấm cúng.