Biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút tại Hải Phòng – Mã số: BT- 31219

Biệt thự hiện đại / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 10m tại Hải Phòng- mã số: BT- 31219
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút là mẫu thiết kế được các kiến trúc sư KataHome thiết kế đẹp, tinh tế, trẻ trung, hiện đại.

[TOC]

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 10m tại Hải Phòng- mã số: BT- 31219

Hình ảnh: Mô tả biệt thự mái thái 3 tầng của kiến trúc sư KataHome

1.Thông tin chung về biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút tại Hải Phòng- Mã số: BT- 31219

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút tại Hải Phòng- Mã số: BT 31219 của các kiến trúc sư KataHome với phong cách thiết kế đặc thù là mẫu biệt thự hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn mang vẻ sang trọng, cao cấp rất riêng. Đây chắc chắn là thiết kế thu hút đông đảo sự quan tâm của các gia đình.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 10m tại Hải Phòng- mã số: BT- 31219

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút tại Hải Phòng – Mã số: BT- 31219

Mẫu biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút Hải Phòng được các kiến trúc sư KataHome lựa chọn gam màu trắng nhẹ nhàng phóng khoáng làm gam màu chủ đạo cho toàn bộ mẫu thiết kế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng nhẹ nhàng với màu đỏ của mái thái rất độc đáo. Nhìn vào toàn bộ thiết kế như đưa chúng ta đến với một không gian sống cổ tích chứa đựng nhiều điều bí ẩn và mới lạ.

Với mẫu mái nghiêng độc đáo, mới lạ  vừa tạo sự nhã nhặn, sang trọng vừa linh hoạt trong việc điều phối nhiệt độ cho không gian sống.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền 10m tại Hải Phòng- mã số: BT- 31219

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút không gian các tầng khác nhau và khoa học. Với tầng 1 thiết kế phòng khách rộng rãi, sang trọng. Tầng 2 là phòng ngủ thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tầng 3 lại thiết kế theo nét riêng, có ban công hướng ra ngoài để mỗi sáng thức dậy chúng ta có thể hứng ánh nắng ban mai.

Toàn bộ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút rất độc đáo, cuốn hút và sang trọng. Đây là không gian lý tưởng để các thành viên có cuộc sống thoải mái nhất.

Xem thêm bài viết: 

Kiến trúc sư còn biệt thự 3 tầng sang trọng, cuốn hút với hệ thống cửa gỗ làm cho căn biệt thự trở nên sang trọng hơn nữa, một không gian sống lý tưởng cho mỗi gia đình.

Chính vẻ đẹp hiện đại, năng động, thân thiện với môi trường đã giúp cho mẫu biệt thự trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình Việt. Hãy đến với KataHome các bạn sẽ có những thiết kế đẹp phù hợp với gia đình mình.