Biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31028

Biệt thự tân cổ điển / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất / Xây dựng trọn gói

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng là một trong những mẫu độc đáo, mới lạ của các kiến trúc sư KataHome trong thiết kế biệt thự.

[TOC]

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Hình ảnh : Biệt thự 3 tầng tân cổ điển khi nhìn qua bản vẽ tầng 3

1.Thông tin chung về biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31028

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng với vẻ đẹp độc đáo đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Bằng tài năng và tâm huyết của mình, các kiến trúc sư KataHome đã sáng tạo mẫu thiết kế một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ hiện đại của mọi khách hàng.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Hình ảnh : Biệt thự 3 tầng tân cổ điển khi nhìn qua bản vẽ tầng 2

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31028

Trong toàn bộ các thiết kế biệt thự của KataHome, biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng luôn là mẫu thiết kế được đánh giá cao bởi những họa tiết đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Để thiết kế hoàn hảo và phù hợp với kiến trúc cũng như phong thủy của căn biệt thự đòi hỏi các kiến trúc sư có một tầm nhìn và con mắt sáng tạo hơn. Do đó, việc lựa chọn màu sắc để phối hợp với các họa tiết trang trí phải hài hòa và đẹp nhất. Chính điều đó, các kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu sáng cho căn biệt thự.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Hình ảnh : Biệt thự 3 tầng tân cổ điển khi nhìn ở nhiều không gian khác nhau

Ngoài ra, mẫu thiết kế biệt thự tân 3 tầng cổ điển đẹp, sang trọng được trang trí những họa tiết có kiểu cách phong phú, cầu kì, sang trọng, đậm chất cổ điển. Đặc biệt những chạm trổ họa tiết rất tinh tế, sang trọng trên tông màu trắng chính là điểm nhấn lôi cuốn sự quan tâm của mọi người.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng rất đẹp mắt, các tầng riêng biệt nhưng đầy đủ tiện nghi. Mỗi thành viên đều có không gian riêng, thoải mái, họa tiết trang trí rất cầu kỳ là ưu điểm cho toàn bộ thiết kế.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng Ninh

Hình ảnh : Biệt thự 3 tầng tân cổ điển khi nhìn từ bên hông

Điểm nhấn đặc biệt của biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng đó chính là phối cảnh thiên nhiên gần gũi với các thành viên trong gia đình. Kiến trúc sư KataHome còn trang trí ban công đẹp mắt, đây là nơi thích hợp để trồng cây xanh nhằm mang lại không gian sống thân thiện với môi trường cũng như là nơi phơi quần áo giúp tối ưu diện tích.

Xem thêm bài viết:

Thiết kế biệt thự độc đáo và mới lạ của các kiến trúc sư luôn là yếu tố cần thiết và quan trọng tạo nên thương hiệu của KataHome hiện nay. Mẫu biệt thự tân cổ điển đem đến cho chúng ta một cái nhìn mới về thiết kế biệt thự. Hãy cùng KataHome lựa chọn mẫu nhà lý tưởng cho riêng mình ngay hôm nay.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Quảng NinhHình ảnh : Biệt thự 3 tầng tân cổ điển khi nhìn từ chéo sang