Biệt thự 3 tầng tân cổ điển, mẫu thiết kế đẹp, sang trọng – Mã số: BT- 31010

Biệt thự tân cổ điển / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công nội thất

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển- Mã số: BT- 31010
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển của kiến trúc sư KataHome được thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại. Nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kiến trúc, phong thủy, thị hiếu của khách hàng.

[TOC]

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển- Mã số: BT- 31010

Hình ảnh: Biệt thự 3 tầng tân cổ điển thiết kế của kiến trúc sư KataHome

1.Thông tin chung về biệt thự 3 tầng tân cổ điển, mẫu thiết kế đẹp, sang trọng – Mã số: BT- 31010

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được xây dựng trên một khu đất rộng. Ngôi biệt thự thu hút ánh mắt nhìn bằng vẻ đẹp sang trọng mang phong cách cổ điển. Nó là sự hòa trộn hoàn hảo của các màu sắc. Màu trắng của tông nền chính, màu nâu của hệ thống khung cửa, màu xanh tươi của cây cối…

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển- Mã số: BT- 31010

Hình ảnh: Mô hình biệt thự 3 tầng tân cổ điển

2.Phối cảnh chung cho biệt thự 3 tầng tân cổ điển, mẫu thiết kế đẹp, sang trọng – Mã số: BT- 31010

Trong hàng ngàn mẫu nhà ở Việt Nam, để gây ấn tượng đến với khách hàng phải làm cho mẫu thiết kế thật sự khác biệt và sang trọng. Hiểu được tâm lý khách hàng, các kiến trúc sư của KataHome đã mang đến thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển. Với thiết kế này, lựa chọn và trang trí cho toàn bộ thiết kế là điều vô cùng cần thiết để tạo nên một mẫu thiết kế hoàn hảo. Chính vì thế, kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu trắng nhã nhặn kết hợp với màu vàng nhẹ nhàng. Tất cả đã tạo nên một kiến trúc vô cùng độc đáo.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển- Mã số: BT- 31010

Hình ảnh: Mô hình biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Một điểm sáng trong thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển là hệ thống các họa tiết cổ điển được cách tân sống động đơn giản trên tổng thể kiến trúc sơ lược. Đó là các họa tiết hoa lá , hình thù các con vật quanh hệ thống cửa sổ, hệ thống lan can, nét cách tân cửa vòm ở sân thượng hay mái gạch đỏ tươi trên tầng thượng.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển- Mã số: BT- 31010

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Đến với biệt thự 3 tầng tân cổ điển, kiến trúc sư chú ý đến thiên nhiên. Vì thế cây xanh được trồng xung quanh căn biệt thự. Sắc xanh tươi của cây cối giúp cho không khí trong phòng lưu thông với bên ngoài, giúp cho căn nhà luôn luôn có không gian mở.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển sử dụng các họa tiết, các hình thù, đường cong mềm mại được cách tân đặc biệt giúp cho ngôi  nhà thêm phần hiện đại mà không mất đi sự hoa lệ của căn nhà.

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển- Mã số: BT- 31010

Hình ảnh: Biệt thự tân cổ điển 3 tần đẹp

Xem thêm bài viết:

Kiến trúc sư còn lựa chọn cửa kính cho toàn bộ thiết kế. Chính điều đó đã làm cho mẫu biệt thự thêm sang trọng và cuốn hút. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển có sự hoa lệ của cấu trúc cổ điển lại toát lên sự hiện đại, sang trọng. Mẫu thiết kế này là một trong những thiết kế được đánh giá cao tại KataHome.