Biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Biệt thự hiện đại / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh là mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, khoa học, trẻ trung vô cùng rất sang trọng của các kiến trúc sư KataHome.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh  – Mã số: BT 36152 là mẫu thiết kế với phong cách độc đáo không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Hình ảnh: Mô hình thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng

2.Phối cảnh chi tiết về biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Gam màu trắng nổi bật toàn bộ không gian thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật. Ở đây, các kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế. Màu trắng còn toát lên vẻ đẹp trang trọng, nhã nhặn, phù hợp với phong thủy hay không gian sống của mỗi gia đình mà không bao giờ lỗi mốt.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh được các kiến trúc sư thiết kế với những họa tiết trang trí màu trắng tinh tế, cầu kì đã tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho biệt thự.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp, cá tính

Thiết kế các tầng hợp lý, với tầng một là phòng khách rộng, sang trọng thì tầng 2 của biệt thự là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình với các phòng ngủ thoải mái, rộng rãi, trang trí bố cục hợp mắt. Chính sự rộng rãi đã tạo ra không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho các thành viên sau ngày làm việc mệt mỏi trong ngôi biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật.

Tầng 3 của biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật là phòng thờ và ban công lớn. Thiết kế ban công lớn là cách xây dựng tối ưu cho những gia đình ở thành phố. Đây không chỉ là nơi để phơi quần áo mà còn thích hợp để trồng các loại rau xanh cho gia đình cũng như tạo môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường.

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Xem thêm bài viết:

Kiến trúc sư KataHome đã thiết kế hệ thống cửa sổ lớn bằng gỗ vừa tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại vừa tạo sự thông thoáng cho các gian phòng. Chính vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung song rất thanh lịch đã giúp cho thiết kế biệt thự hiện đại trở nên thu hút khách hàng. Hãy đến với KataHome để kiếm tìm một căn nhà phù hợp nhất với gia đình bạn.