Biệt thự mái thái đẹp và sang trọng tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 2 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng tại Thái Bình- Mã số: BT- 21223
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Biệt thự mái thái đẹp và sang trọng của kiến trúc sư KataHome không chỉ đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng mà còn đón đầu xu hướng thiết kế nhà hiện nay.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái đẹp và sang trọng tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Biệt thự mái thái đẹp và sang trọng tại Thái Bình – Mã số: BT 21223 được các kiến trúc sư KataHome thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Mẫu thiết kế chứa đựng nhiều tâm huyết của các kiến trúc sư, vì thế đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình Việt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng tại Thái Bình- Mã số: BT- 21223

Hình ảnh: Mặt tiền thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái đẹp và sang trọng tại Thái Bình – Mã số: BT 21223

Biệt thự mái thái đẹp và sang trọng được các kiến trúc sư lựa chọn gam màu chủ đạo chính là màu trắng. Nhờ đó thiết kế làm cho căn biệt thự trở nên hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng rất thanh lịch, phóng khoáng. Màu đỏ tươi của vòm mái nổi bật giữa sắc trắng chủ đạo, chính điều đó càng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại cho mẫu nhà. Tất cả tạo nên thiết kế nhà ở đẹp, khoa học.

Không gian giữa các tầng được bố trí hợp lý, tạo không khí thoải mái, cho các thành viên một không gian dễ chịu. Thiết kế đầy đủ tiện nghi để mỗi thành viên có thể nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 tầng tại Thái Bình- Mã số: BT- 21223

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế biệt thự mái thái

Ngoài cách bố trí giữa từng tầng hợp lý, các kiến trúc sư còn thiết kế bên ngoài một ban công rộng. Nơi đây giúp các thành viên có thể trồng những chậu hoa cây cảnh. Đặc biệt thích hợp với việc ra ban công hít thở không khí, ngắm nhìn xung quanh rất đẹp.

Xem thêm bài viết:

Thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng, được các kiến trúc sư KataHome sáng tạo một thiết kế hợp lý. Với vẻ đẹp độc đáo, thiết kế trên đã dành trọn sự quan tâm, yêu mến của mọi khách hàng. Mẫu thiết kế trên đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình còn đang băn khoăn về ngôi nhà cho riêng mình.