Biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính – Mã số: BT 36130

Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại lào Cai- Mã số: BT- 36130
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính với vẻ đẹp hiện đại nhưng rất sang trọng, độc đáo với thiết kế mái thái đã thu hút rất nhiều người.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính – Mã số: BT 36130

Biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính – Mã số: BT 36130 với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại lào Cai- Mã số: BT- 36130

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính – Mã số: BT 36130

Nhìn vào toàn bộ thiết kế của kiến trúc sư KataHome, chúng ta thấy rõ những nét đặc trưng cơ bản trong phong cách thiết kế biệt thự. Đến với thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn màu trắng chủ đạo đã toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng. Thiết kế còn trở nên nổi bật hơn với màu ghi xanh nhã nhặn, sang trọng của các vòm mái.

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại lào Cai- Mã số: BT- 36130

Hình ảnh: Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính với kiểu mái thái đặc biệt, rất mới lạ và độc đáo. Đến với thiết kế biệt thự mái thái chúng ta như lạc vào xứ xở chùa vàng.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính với diện tích rộng cùng cách bố trí hợp lý đã tạo nên không gian sống khoa học. Ngoài ra, các kiến trúc sư còn thiết kế một ban công lớn, rộng rãi, thoáng mát. Cho các thành viên gia đình có thể ra ngoài ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành.

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại lào Cai- Mã số: BT- 36130

Hình ảnh: Biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

Bên cạnh đó, thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính còn được các kiến trúc sư KataHome xây dựng các ban công lớn ở các tầng. Khoảng ban công rộng là không gian thích hợp để trồng các loại cây cảnh tạo môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường.

Xem thêm bài viết:

Đến với thiết kế biệt thự của KataHome, đặc biệt là mẫu thiết kế biệt thự mái thái, các kiến trúc sư còn được lắp đặt hệ thống cửa lớn với chất liệu kính là chủ yếu giúp hấp thụ lượng ánh sáng lớn vừa  tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà vừa tiết kiệm chi chí điện thắp sáng.

Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.