Biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung tại Đà Nẵng- Mã số : BT- 36023

Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái tại Đà Nẵng- Mã số: BT- 36023
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung thiết kế của kiến trúc sư KataHome, mang vẻ sang trọng, độc đáo thu hút rất nhiều người.

[TOC]

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung tại Đà Nẵng- Mã số : BT- 36023

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung tại Đà Nẵng với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình. Là một trong những thiết kế xuất sắc của các kiến trúc sư Katahome

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái tại Đà Nẵng- Mã số: BT- 36023

Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự mái thái 3 tầng đẹp, sang trọng

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung tại Đà Nẵng- Mã số : BT- 36023

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung chứa đựng sự tâm huyết của các kiến trúc sư về các công trình nổi bật trong thiết kế biệt thự. Đến với mẫu biệt thự mái thái 3 tầng ta thấy thể hiện rõ các đường nét, bố cục hay cách trang trí họa tiết rất sinh động, hợp mắt. Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoài ra, kiến trúc sư KataHome còn khéo léo trong việc kết hợp giữa màu trắng chủ đạo với màu vàng nâu của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên sự quý phái, sang trọng cho căn biệt thự. Thiết kế còn trở nên nổi bật hơn với màu ghi xanh nhã nhặn, sang trọng của các vòm mái.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái tại Đà Nẵng- Mã số: BT- 36023

Hình ảnh: Biệt thự mái thái đẹp, thiết kế của kiến trúc sư KataHome

Để làm nổi bật hơn nữa trong kiến trúc biệt thự, kiến trúc sư đã sáng tạo ra mẫu mái thái rất lạ nhưng đẹp và trẻ trung. Đặc biệt mang đậm nét phong phú của xứ sở chùa vàng.

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung với cửa chính rộng rãi, xe ô tô có thể ra vào thuận tiện. Các cánh cổng đều sơn màu hợp lý và có những họa tiết trang trí khá cầu kỳ. Cánh cổng thể hiện sự uy nghi, vững chắc cho toàn bộ thiết kế.

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái tại Đà Nẵng- Mã số: BT- 36023

Hình ảnh: Một góc nhing nghiêng biệt thự mái thái 3 tầng

Ngoài nơi đây còn có khu vườn cỏ nhân tạo xanh tốt. Tất cả tạo nên môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp.

Xem thêm bài viết:

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, trẻ trung còn sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Đó chính là khu vườn cỏ nhân tạo xanh tốt. Tất cả tạo nên môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp.

Các kiến trúc sư của KataHome đã mang đến dịch vụ thiết kế nhà những mẫu biệt thự sáng tạo .Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình.