Biệt thự mái thái 3 tầng Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công xây dựng / Thiết kế biệt thự / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 31062
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Biệt thự mái thái 3 tầng Quảng Ninh với vẻ đẹp hiện đại nhưng rất sang trọng, độc đáo với thiết kế mái thái đã thu hút rất nhiều người. Thiết kế biệt thự của kiến trúc sư KataHome là một trong những thiết kế hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 31062

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống toàn bộ thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái 3 tầng, thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Biệt thự mái thái 3 tầng Quảng Ninh – Mã số: BT 31062 với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 31062

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại,phong cách trẻ trung cá tính

2.Phối cảnh chi tiết của Biệt thự mái thái 3 tầng, thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Các kiến trúc sư KataHome đã khéo léo chọn gam màu sắc phù hợp với thiết kế biệt thự 3 tầng màu xanh đã toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, việc kết hợp giữa màu trắng chủ đạo với màu vàng cam của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên sự quý phái, sang trọng cho căn biệt thự. Biệt thự mái thái 3 tầng Quảng Ninh còn trở nên nổi bật hơn với màu ghi xanh nhã nhặn, sang trọng của các vòm mái.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 31062

Hình ảnh: Mẫu biệt thự đẹp, hiện đại, phong cách của kiến trúc sư KataHome

Sự phá cách này đã làm nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo có 1-0-2 cho mẫu thiết kế trong hàng ngàn mô hình thiết kế biệt thự tại Việt Nam.

Ngoài ra biệt thự 3 tầng Quảng Ninh còn được thiết kế một khoảng ban công rộng, phù hợp cho việc đặt 1 vài chậu hoa cây cảnh, làm mỗi thành viên gần gũi với thiên nhiên hơn. Chính điều này là một thiết kế đắt giá trong ngôi biệt thự.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 31062

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự đẹp, cá tính của kiến trúc sư KataHome

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng Quảng Ninh được thiết kế với 2 cổng chính và phụ rất thuận tiện cho việc ra vào khu biệt thự. Các kiến trúc sư còn có cách xây dựng khoa học, phù hợp trong việc sắp xếp vị trí các phòng bếp, phòng khách, bể bơi, khu ăn uống ngoài trời….

Xem thêm bài viết:

Bên cạnh đó mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng Quảng Ninh còn được lắp đặt hệ thống cửa lớn với chất liệu kính là chủ yếu giúp hấp thụ lượng ánh sáng lớn vừa  tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà vừa tiết kiệm chi chí điện thắp sáng.

Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363