Biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng cuốn hút tại Nghệ An- Mã số: BT 31066

Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31066
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, cuốn hút không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn dành trọn sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách hàng.

[TOC]

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31066

Hình ảnh: Mô hình biệt thự mái thái 3 tầng

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng cuốn hút tại Nghệ An- Mã số: BT 31066

Biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, cuốn hút tại Nghệ An – Mã số: BT 31066 là mẫu thiết kế đẹp của các kiến trúc sư KataHome. Với vẻ đẹp hiện đại, độc đáo cùng phong cách thiết kế mới lạ, mẫu nhà đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là thiết kế không chỉ đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, sở thích của các gia đình Việt hiện nay.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31066

Hình ảnh: Mặt tiền biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng cuốn hút tại Nghệ An- Mã số: BT 31066

Biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, cuốn hút là thiết kế nổi bật của kiến trúc sư KataHome. Dưới con mắt sắc sảo và bàn tay khéo léo, các kiến trúc sư đã thiết kế một mẫu biệt thự vô cùng hoàn hảo và sang trọng. Điểm nhìn ngắm từ cách bày trí, họa tiết bên trong lẫn bên ngoài đều rất hợp lý. Màu sắc thiết kế cũng rất phù hợp. Kiến trúc sư đã chọn gam màu trắng sáng kết hợp cùng vòm mái màu xanh. Tất cả đã tạo nên một tổng thể vô cùng mới lạ. Vòm mái kiểu thái là một dạng vòm mái được sử dụng và ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31066

Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, cuốn hút với xu hướng thiết kế chính là mẫu biệt thự theo phong cách mái thái độc đáo đã gây được ấn tượng mạnh với mọi khách hàng.

Điểm sáng trong cách xây dựng biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, cuốn hút là việc tận dụng tối đa, hợp lý diện tích rộng của biệt thự. Thiết kế các tầng, các phòng rất hợp lý và đầy đủ tiện nghi. Đến với biệt thự mái thái như hòa mình vào không gian sống tại một vùng đất mới. Đây chắc chắn là mẫu nhà lý tưởng để chọn lựa cho khách hàng.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Nghệ An- Mã số: BT- 31066

Hình ảnh: Hình ảnh biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái 3 tầng sang trọng, cuốn hút còn được kiến trúc sư thiết kế với ban công rộng, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra ban công rộng giúp gia đình có thể phơi đồ, trồng những chậu hoa cây cảnh đẹp mắt. Tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cho các thành viên trong gia đình

Thiết kế biệt thự mái thái chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình Việt. Ở đây, mọi người sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vô cùng thân thiện với môi trường thiên nhiên.