Biệt thự mái thái đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng- Mã số: BT 27026

Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 2 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng tại Thái Nguyên- Mã số: BT- 27026
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng tại Thái Nguyên là mẫu thiết kế đẹp, tinh tế song rất độc đáo, mới lạ của các kiến trúc sư nhà KataHome.

[TOC]

bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng tại Thái Nguyên- Mã số: BT- 27026

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng- Mã số: BT 27026

Kiến trúc sư KataHome đã thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng tại Thái Nguyên – Mã số: BT 27026 với phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng tại Thái Nguyên- Mã số: BT- 27026

Hình ảnh: Một góc nhìn biệt thự mái thái đẹp

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái đẹp, mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng- Mã số: BT 27026

Lựa chọn gam màu trắng cho mẫu thiết kế không còn xa lạ với chúng ta, các mẫu thiết kế của kiến trúc sư KataHome luôn có sự mới mẻ. Chính vì thế sự kết hợp giữa màu trắng nhẹ nhàng và màu ghi ngói đỏ nhã nhặn của các vòm mái càng làm tôn lên sự quý phái, sang trọng cho căn biệt thự 2 tầng sang trọng. Thiết kế còn trở nên nổi bật hơn với những ô cửa gỗ lớn màu nâu vecni.

Thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng với mái thái đặc biệt và nổi bật đã làm cho căn biệt thự như hòa mình vào xứ xở chùa vàng. Đến đây, chúng ta như đang sống trong những căn biệt thự tuyệt vời, hoàn hảo nhất.

bản vẽ thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng tại Thái Nguyên- Mã số: BT- 27026

Hình ảnh: Mẫu biệt thự mái thái đẹp của kiến trúc sư KataHome

Ngoài ra, việc sắp xếp vị trí các phòng bếp, phòng khách, bể bơi, khu ăn uống ngoài trời cũng khá đồng bộ và khoa học….Một điểm thú vị của biệt thự 2 tầng sang trọng mái thái là toàn bộ khuôn viên sân được lát gạch 3D. Ở khu vực này các thành viên có thể trồng cây cối, chậu hoa, cây cảnh để tạo nên môi trường sống xanh và tốt cho sức khỏe gia đình.

Xem thêm bài viết:

Kiến trúc sư KataHome hòa mình vào không gian để thiết kế ra mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng độc đáo nhất. Từ nội thất đến thiết kế bên ngoài đều phải đảm bảo sao cho phù hợp và đặc biệt. Vì thế, cửa gỗ để lựa chọn cho thiết kế đã đảm bảo tính khoa học, mới mẻ và an toàn cho căn biệt thự.

Bằng tài năng và tâm huyết của mình, các kiến trúc sư của KataHome đã sáng tạo ra mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp tại Thái Nguyên. Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.