Biệt thự mái thái đẹp, sang trọng của kiến trúc sư KataHome – BT 26025

Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 2 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quảng ninh - MS: BT 26025
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự mái thái đẹp, sang trọng được các kiến trúc sư KataHome thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng đã dành trọn sự quan tâm của khách hàng.

[TOC]

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quảng ninh - MS: BT 26025

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Quảng Ninh bản vẽ chi tiết

1.Thông tin chung về biệt thự mái thái đẹp, sang trọng của kiến trúc sư KataHome – MS: BT 26025

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng – Mã số: BT 26025 với phong cách thiết kế đẹp, độc đáo, mới lạ đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Không chỉ vậy, đây còn là thiết kế phù hợp với phong thủy và nhu cầu, thị hiếu, sở thích của các gia đình hiện nay.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quảng ninh - MS: BT 26025

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Quảng Ninh nhìn từ xa trên cao

2.Phối cảnh chi tiết của biệt thự mái thái đẹp, sang trọng của kiến trúc sư KataHome – MS: BT 26025

Điểm nhấn khi nhìn vào tổng thể mẫu thiết kế đó chính là màu ghi xanh của mái thái, chính điều này làm toát lên sự nhã nhặn, phóng khoáng rất riêng.

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng còn cuốn hút người nhìn ở thiết kế mái thái mới lạ. Mái thái kiểu Tây Âu tạo một nét khác biệt cho toàn bộ mẫu thiết kế. Mái thái đưa chúng ta cảm nhận sự  chân thực của lối sống, sự nhã nhặn trong từng đường nét thiết kế. Điều bày đã tạo nên vẻ độc đáo và cuốn hút cho người nhìn.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quảng ninh - MS: BT 26025

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Quảng Ninh nhìn từ phải sang

Lựa chọn gam màu trắng rất phù hợp, mang đến cảm giác nhã nhặn, thanh thoát. Dưới con mắt tinh tế của các kiến trúc sư đã làm cho mẫu biệt thự mái thái đẹp, sang trọng trở nên đẹp mắt. Ngoài ra, sự phối hợp hài hòa giữa gam màu trắng mà gạch hoa màu vàng nhạt làm cho căn biệt thự sang trọng hơn hẳn. Đến với biệt thự mái thái chúng ta lại thấy sự tinh tế trong cách phối màu mà kiến trúc sư đem lại.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quảng ninh - MS: BT 26025

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Quảng Ninh nhìn từ phải sang

Các tầng đều được thiết kế phù hợp và khoa học. Tầng 1 rộng rãi, thoáng mát với phòng khách đẹp và sang trọng. Trong khi đó tầng 2 lại là phòng ngủ được trang trí nhẹ nhàng, nội thất mỗi căn phòng đều rất sang trọng, cuốn hút.

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng còn được bố trí xây dựng các ban công. Đây chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn hay là không gian để trồng các loại cây cảnh đẹp nhằm tạo ra môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe con người.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại quảng ninh - MS: BT 26025

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Quảng Ninh nhìn từ đằng trước

Xem thêm bài viết:

Cửa gỗ sang trọng được lựa chọn cho toàn bộ thiết kế biệt thự mái thái đẹp, sang trọng. Bên ngoài còn có cánh cổng gỗ đồng nhất với cửa sổ và cửa đại. Bao quanh căn biệt thự chính là hàng rào được sơn màu trắng. Tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo và đặc biệt vô cùng. Với vẻ đẹp hiện đại song vô cùng nhã nhặn, sang trọng, mẫu biệt thự mái thái đã trở thành thiết kế độc lạ rất riêng. Và bằng cách thiết kế hợp lý, khoa học, mẫu nhà sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho mọi nhà.