Cách hóa giải tất cả những mẫu nhà gây “hao tài, tốn của”

Phong thủy / Tin tức nhà đẹp

Cách hóa giải tất cả những mẫu nhà gây "hao tài tốn của
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Trong phong thủy, hình dáng của những mẫu nhà sẽ tác động lớn nhất tới tài vận, của cải và cả sự may mắn của gia chủ. Hãy tham khảo các cách hóa giải tất cả những mẫu nhà gây “hao tài, tốn của” để cho tiền tài không bao giờ bị thất thoát nhé!

1. Ảnh hưởng xấu từ những ngôi nhà quanh đó

Nếu như những mẫu nhà mà bạn đang ở quá gần với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, cầu vượt… sẽ phải chịu sức ép, áp lựcảnh hưởng mạnh đến việc lưu thông khí trong nhà. Trong Phong Thủy, sức khỏe của gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng hoặc gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn nếu bạn sống lâu trong ngôi nhà này.

Trước mắt, bạn thể hóa giải điều cấm kỵ về những mẫu nhà này bằng cách xây 1 hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ đặt trong phòng khách.

2. Sống dưới tầng hầm

Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư muốn tận dụng triệt để diện tích đất mà thiết kế vài căn phòng dưới tầng hầm hoặc nằm sâu trong lòng đất. Thế nhưng, đây lại là cách thiết kế nhà vô cùng xấu đối với phong thủy. Bởi lẽ, nó sẽ khiến cho kinh tế của những mẫu nhà đi xuống mà còn thể làm cho tình cảm vợ chồng lục đục, bất trắc thậm chí là tan vỡ.

Trong trường hợp này, gia chủ thể hóa giải bằng việc quyết tâm tạo điều kiện để ánh nắng mặt trời được rọi vào mọi không gian sống bên trong nhà.

Cách hóa giải tất cả những mẫu nhà gây "hao tài tốn của"
Hình ảnh: Cách hóa giải tất cả những mẫu nhà gây “hao tài tốn của”

3. Cửa nhà mình và hàng xóm đối diện nhau

Hiện nay có rất nhiều những mẫu nhà, nhất là những khu chung cư kiểu thiết kế cửa nhà đối diện nhau. Theo phong thủy, đây là một điều cực kỳ không tốt, ảnh hưởng đến các mối quan hệ cũng như khiến cho may mắn sẽ theo đó mà ra đi.

Để ngăn tạm thời tình trạng cửa nhà đối diện nhau, bạn hãy treo 1 chiếc rèm hoặc mành ở cửa nhà của mình.

4. Cửa sổ đối diện cửa chính

Nếu những mẫu nhà bước qua cửa chính đã nhận ra những cánh cửa sổ hay cửa phòng khác sẽ gây nhiều bất lợi cho gia chủ và đây cũng là điều cấm kỵ mà bất cứ mọi căn nhà không nên phạm phải. Bởi điều này sẽ tác động đến sức khỏe, sự nghiệp và hôn nhân của các thành viên trong gia đình.

5. Cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa bếp

Kiểu thiết kế này sẽ làm tài lộc trong nhà bạn bị hao tổn nặng nề. Để giải quyết tình trạng này, bạn hãy mua 1 chiếc rèm mang hình hoa đào ngăn hai khu vực này với nhau.

Trên đây là một số đại kỵ gây ra hao tài, tốn của, tác động xấu đến mọi mặt trong đời sống của gia chủ khi thiết kế, tu sửa những mẫu nhà. Vì thế, hãy mau tham khảo và tìm cách khắc phục ngay khi có thể nhé!