Cải thiện tài lộc khi đặt muối phong thủy ở hướng Đông Nam

Phong thủy / Tin tức nhà đẹp

Cải thiện tài lộc khi đặt muối phong thủy ở hướng Đông Nam
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Muối không chỉ là một nguyên liệu quan yếu trong căn bếp, vệ sinh nhà cửa, làm đẹp mà muối còn thể giúp cải thiện tài vận của gia đình bạn. Muối phong thủy khả năng hấp thụ năng lượng thụ động, đem đến nguồn năng lượng hăng hái cho không gian sống.

Chúng ta đều biết rằng, muối là khoáng vật khả năng làm sạch. Từ xưa, ông bà ta vẫn dặn mỗi khi dọn đến nhà mới nên rải muối vào mỗi phòng, nhất là góc nhà, để một ngày rồi quét sạch đi.

Việc rải muối phong thủy này sẽ giúp tiếp nhận tới những nguồn năng lượng không tốt tồn đọng trong nhà trong khoảng trước, giúp thanh lọc bầu ko khí trong nhà. Bởi lẽ, sau nhiều năm, ngôi nhà chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều bụi bẩn, nấm mốc, không khí không trong lành. Do vậy, lúc dọn tới căn nhà vừa mua lại, bạn nên rắc muối phong thủy vào các góc nhà để thanh lọc không khí, kiểm soát tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cải thiện tài lộc khi đặt muối phong thủy ở hướng Đông Nam
Hình ảnh: Cải thiện tài lộc khi đặt muối phong thủy ở hướng Đông Nam

Trong Phong Thủy, muối khả năng tiếp thu năng lượng thụ động, mang lại nguồn năng lượng tươi mới, tích cực, thuần khiết với con người và không gian sống. Dân gian câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm tậu vôi”, tức là tìm mua muối Phong Thủy đầu năm để xua đuổi đi những nguồn năng lượng tiêu cực của năm cũ và mang lại may mắn cho năm mới.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu như mong muốn tiền bạc của gia đình luôn được dồi dào, bạn nên đặt bát muối phong thủy ở góc nhà, tại hướng Đông Nam (cung Tài Lộc). Nếu như mong muốn cải thiện sức khỏe cả gia đình, hãy đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo). Đều đặn cứ 2 tháng bạn nên thay bát muối mới.