Cây phong thủy tuổi Hợi – Chọn cây gì để trồng trong năm 2021?

Phong thủy / Tin tức nhà đẹp

Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Hợi
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Cây phong thủy tuổi Hợi – Chắc hẳn có rất nhiều người đang tìm mua những loại cây phong thủy. Nhưng liệu chắc bạn đã tìm được cây hợp với tuổi và mệnh của mình chưa? Nếu chưa hãy để Nhà đẹp biệt thự giải đáp giúp bạn thông qua bài viết này nhé!

1. Tính cách người tuổi Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp của người Việt Nam, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Hợi
Hình ảnh: Cây phong thủy tuổi Hợi

Bởi quá yêu thích lối sống hưởng thụ, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự ổn định thay vì cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu muốn tạo được công danh, người cầm tinh con Heo cần thực sự nỗ lực và phải quyết tâm cao độ. Họ giao thiệp rộng, dễ giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nhưng cũng dễ bị người khác lợi dụng. Người tuổi Hợi thường rất sung sướng, được hưởng nhiều thành quả tốt đẹp từ những người đi trước. Do đó, nhiều khi tài lộc đầy nhà không dùng hết nhưng người tuổi này thường gặp khó dễ trong vấn đề kiểm soát chi tiêu

2. Cây phong thủy tuổi Hợi

Từ việc hiểu được sơ qua tính cách tuổi Hợi, có thể thấy chi tiêu là vấn đề nan giải nhất cho người tuổi này. Do đó, để có thể kiểm soát được chi tiêu, hướng đến lối sống tiết kiệm, tuổi Hợi nên đặt ngay những chậu phong thủy dưới đây trong phòng ngủ và trên bàn làm việc của mình.

2.1. Tuổi Đinh Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

1947 được xếp vào mạng Thổ, người cầm tinh này nên chọn trồng cây có màu vàng, nâu vì thuộc hành Hỏa và Thổ nên cực tốt cho tài vận và gặp nhiều may mắn. Đinh Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những loại cây như trầu bà vàng, sen đá nâu, đa búp đỏ,… để trồng trong nhà vì đây đều là những giống cây tốt phù hợp để trong nhà, văn phòng.

Hình ảnh: Cây sen đá nâu tuổi Đinh Hợi
Hình ảnh: Cây sen đá nâu tuổi Đinh Hợi

Loại bỏ ngay những chậu cây có màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc xanh lá thuộc mệnh Mộc nếu nó đang ở trong nhà bạn. Bởi những khắc chế này vô hình chung khiến tài lộc thất thoát, đem lại vận xấu cho của cải trong nhà.

2.2. Tuổi Kỷ Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Hình ảnh: Cây trường sinh
Hình ảnh: Cây trường sinh

Đối với người sinh năm 1959 thì màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy là vô cùng tốt. Do đó, Kỷ Hợi nên ưu tiên trồng cây thủy sinh để thay đổi mệnh vận hoặc trồng cây cảnh thông thường để vận khí trong nhà được lưu thông, mà khí có lưu thông thì cuộc sống, sự nghiệp mới có thể thông suốt. Tham khảo cây ngọc bích, cây tùng la hán, cây trường sinh, cây cau tiểu trâm, cây vạn niên thanh,…

Đặc biệt, hạn chế trồng cây mang màu sắc của mệnh Hỏa như cam, đỏ, tím, hồng,… làm công danh lụi tàn, hao tổn tài lộc.

2.3. Tuổi Tân Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

1971 tương đương với mệnh Kim, vì vậy, Tân Hợp rất hợp với màu vàng, nâu của mệnh Thổ. Bạn có thể tìm kiếm những loại cây như cỏ lan chi, trầu bà vàng, dứa sọc vàng – những loại cây đảm bảo tính hợp phong thủy cao.

Hình ảnh: Cây lan chi tuổi Tân Hợi
Hình ảnh: Cây lan chi tuổi Tân Hợi

Tránh các cây nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím của mệnh Hỏa hay xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy.

2.4. Tuổi Quý Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Những người sinh năm 1983 được xếp vào tuổi Quý Hợi. Vậy cây gì hợp tuổi Quý Hợi, đâu là cây phong thủy tuổi Hợi 1983? Gắn liền với mệnh Thủy, cây hợp tuổi Quý Hợi thường có màu màu trắng, xanh dương, đen vừa an toàn lại vừa đem lại may mắn như kim tiền, lưỡi hổ, lan ý, lan chi.

Hình ảnh: Cây kim tiền tuổi Quý Hợi
Hình ảnh: Cây kim tiền tuổi Quý Hợi

Lưu ý rằng tuổi này nên tránh cây mang màu vàng nâu, xanh lá vì nó gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận cũng như đường công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu.

2.5. Tuổi Ất Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Tuổi Hợi 1995 hợp cây gì? Theo phong thủy, người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa – tương sinh với mệnh Mộc. Là mẫu người sôi nổi, nhiệt tình, những người tuổi Ất Hợi nên chú trọng trồng những cây có màu xanh lá, màu đỏ, hồng hoặc cam để gia tăng tài lộc. Một số gợi ý về cây hợp tuổi Quý Hợi là cây nhất mạt hương, lan quân tử, hồng môn,…

Hình ảnh: Cây hồng môn
Hình ảnh: Cây hồng môn

Bên cạnh đó, việc hạn chế trồng các loại cây mang màu hệ Thủy như xanh nước biển là điều tối quan trọng 1995 cần để tâm nếu không muốn khiến tiền tài và sức khỏe bị hao tổn, suy giảm.

Hy vọng, với các thông tim mà chúng tôi – Nhà đẹp biệt thự chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn biết cách để chọn cây phong thủy tuổi Hợi rồi đúng không?

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM