Giới thiệu mẫu thiết kế văn phòng nhà đất cao cấp

Tin tức nhà đẹp

Giới thiệu mẫu thiết kế văn phòng nhà đất cao cấp
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Với xu hướng hiện đại ngày nay, nhà đất là lĩnh vực hot nhất hiện nay, với mức thu nhập khủng, lợi nhuận cao,… điều này lại càng gia tăng thêm sức nóng của thị trường này. Bởi vậy mà nhiều các văn phòng giao dịch nhà đất ra đời để đáp ứng nhu cầu thực thế. Nhìn chung, thiết kế mẫu văn phòng nhà đất cũng như các văn phòng khác cũng đầy đủ các bộ phận phòng ban để đảm bảo được hoạt động của khách hàng khi vào sàn giao dịch bất động sản.

Văn phòng trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng

Văn phòng trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng
Văn phòng trải nghiệm sản phẩm cho khách hàng

Đây là góc văn phòng rất quan trọng, giúp khách hàng trải nghiệm những dự án lớn, những công trình mà sàn đã giao dịch và hiện đang bán trên thị trường. Hiểu được quy mô đó, khách hàng sẽ có động lực hơn trong việc đặt niềm tin vào công ty của bạn.

Một góc văn phòng lấy gam màu chủ đạo là trắng tinh khiết của vật liệu đá cẩm thạch trắng với những chiếc bàn rộng. Xung quanh được bài trí màn hình phẳng chạy những dự án lớn với tầm vóc tương xứng làm cho khách hàng trầm trồ. Tại khu vực này sẽ có đầy đủ dịch vụ phục vụ đồ uống cho khách hàng. Ghế được thiết kế như một quán bar thu nhỏ giúp cho không gian trở nên gần gũi hơn và thoải mái hơn, với các dịch vụ tiện ích.

Khách hàng có thể tùy chọn các loại đồ uống và chúng được bài trí thông minh trên các kệ phía dưới.

Bên cạnh văn phòng để trải nghiệm thực tế, các bạn có thể lựa chọn dạng mô hình thu nhỏ để giới thiệu đến khách hàng về những dự án và về phối cảnh tổng quan cảnh quan cụ thể.

Mẫu văn phòng nhà đất – Thiết kế phòng họp nhóm riêng

Mẫu văn phòng nhà đất - Thiết kế phòng họp nhóm riêng
Mẫu văn phòng nhà đất – Thiết kế phòng họp nhóm riêng

Đối với văn phòng nhà đất, phòng họp riêng giữa các nhóm tham gia dự án là vị trí rất cần thiết. Đây là nơi các nhân viên trong công ty sẽ cùng họp bàn phương án về các dự án trở thành trào lưu trong công ty.

Xét theo tiêu chuẩn thiết kế phòng họp nhóm, phòng họp dành cho 8 người có diện tích 15m2 là thích hợp nhất, không chỉ tiết kiệm không gian mà còn đầy đủ diện tích. Bàn ghế được thiết kế đơn giản, với tone màu xám nhạt xuyệt tone với toàn bộ phối cảnh của nội thất văn phòng.

Hàng lang được thiết kế thoáng rộng với không gian rộng rãi và thoáng dài theo chiều dọc của văn phòng. Với không gian này, xu hướng chung lấy không gian xanh làm chủ đạo và hướng tới tự nhiên.

Cửa kính trong suốt giúp không gian không bị gián đoạn tầm nhìn của khách hàng và nhân viên, tạo cảm giác văn phòng được rộng hơn và đẹp hơn. Mỗi một chi tiết đều là sự tính toán cẩn thận của kiến trúc sư, đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng. Sự kết hợp giữa sắc màu đen và trắng sẽ làm cho không gian không bị lỗi và tạo nên sự đẳng cấp từ những điều đơn giản nhất .

Hãy liên hệ với Nhà đẹp biệt thự để được tư vấn về mẫu thiết kế văn phòng nhà đất đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM