Mẫu biệt thự đẹp sang trọng cuốn hút của KataHome – Mã số: BT 31012

Biệt thự hiện đại / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nội thất

Biệt thự 3 tầng- Mã số: BT- 31012
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút tại không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo khách hàng.

[TOC]

Biệt thự 3 tầng- Mã số: BT- 31012

Hình ảnh: Mô hình biệt thự 3 tầng của kiến trúc sư KataHome

1.Thông tin chung về mẫu biệt thự đẹp sang trọng cuốn hút của KataHome – Mã số: BT 31012

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút 3 tầng là mẫu thiết kế đẹp, tinh tế, khoa học, trẻ trung nhưng rất sang trọng của các kiến trúc sư KataHome. Với thiết kế khoa học đây chắc chắn là mẫu nhà lý tưởng cho các gia đình Việt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Biệt thự 3 tầng- Mã số: BT- 31012

Hình ảnh: Mô hình biệt thự 3 tầng của kiến trúc sư KataHome

2.Phối cảnh chi tiết về mẫu biệt thự đẹp sang trọng cuốn hút của KataHome – Mã số: BT 31012

Phong thủy là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Chính vì thế các thiết kế của kiến trúc sư KataHome đều ưu tiên khách hàng về phong thủy cho phù hợp hướng nhà, độ tuổi và cách bày trí bố cục cho từng tầng. Ngoài ra, điều quan trọng không thể bỏ qua đó là chọn lựa màu sắc cho thiết kế. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng chủ đạo và màu xanh của mái ngói cùng màu vàng của gạch inax đã tạo nên một tổng thể biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút với kiến trúc hài hòa.

Biệt thự 3 tầng- Mã số: BT- 31012

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút được bày trí rất hợp lý. Với tầng 1 được thiết kế  phòng khách rộng rãi sang trọng, ngoài ra còn gian bếp nhỏ ấm cúng. Bên cạnh đó thiết kế còn có nhà kho rộng rãi để chứa đồ đạc trong gia đình.

Biệt thự 3 tầng- Mã số: BT- 31012

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của kiến trúc sư KataHome

Với tầng 2 của ngôi biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút kiến trúc sư đã thiết kế và trang trí những họa tiết phù hợp. Phòng ngủ của các thành viên cũng rất thoải mái, đến đây chúng ta sẽ được hưởng không gian sống lý tưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Còn riêng tầng 3 lại là nơi sinh hoạt vui chơi và phòng thờ.

Biệt thự 3 tầng- Mã số: BT- 31012

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, sang trọng

Xem thêm bài viết:

Kiến trúc sư của KataHome đã có nhiều năm làm việc và sáng tạo ra hàng ngàn thiết kế nhà đẹp. Trong số đó, không ngoại lệ đó là thiết kế biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút 3 tầng. Bên cạnh đó, mẫu thiết kế còn được lắp đặt hệ thống cửa sổ lớn bằng gỗ vừa tôn lên vẻ sang trọng, hiện đại vừa tạo sự thông thoáng cho các gian phòng.

Chính vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất thanh lịch đã giúp cho thiết kế biệt thự dành trọn sự quan tâm của mọi người. Ngôi biệt thự đẹp, sang trọng cuốn hút chắc chắn là thiết kế phù hợp nhất cho các gia đình còn đang phân vân về việc xây dựng ngôi nhà của riêng mình.