Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ – Mã số: BT 21228

Biệt thự hiện đại / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 2 tầng / Mẫu nhà đẹp / Phong thủy / Thi công biệt thự / Thi công nhà ở / Thi công xây dựng / Thiết kế biệt thự / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ - Mã số: BT 21228
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ đã dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà đẹp, khoa học của các kiến trúc sư hiện nay.

1.Thông tin chung về mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ – Mã số: BT 21228

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ - Mã số: BT 21228

Hình ảnh: Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ – Mã số: BT 21228 cách thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng đã dành trọn sự quan tâm của mọi người. Không chỉ vậy, đây còn là thiết kế nhà ở đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của mọi gia đình.

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ – Mã số: BT 21228

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ - Mã số: BT 21228Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ - Mã số: BT 21228

Hình ảnh: Một góc mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ (Nguồn: KataHome.com)

Ngôi nhà với màu trắng hiện đại đã tạo thành điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Đặc biệt, sự kết hợp giữa sắc trắng chủ đạo với màu đỏ tươi của mái ngói đã trở thành sức hút độc đáo cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ - Mã số: BT 21228

Hình ảnh: Một góc mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng tại Cần Thơ (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng còn được bố trí xây dựng các ban công và khu vườn nhân tạo xanh mát. Đây chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn hay là không gian để trồng các loại cây cảnh đẹp nhằm tạo ra môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe con người.

Xem thêm bài viết:

Mẫu mẫu biệt thự vườn 2 tầng sang trọng không chỉ đẹp mà còn được bố trí khoa học, thuận tiện trong cách sống của các gia đình Việt. Đây hứa hẹn là mẫu nhà lý tưởng cho mọi nhà, mọi người.