Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình – MS: NP 45058

Mẫu nhà đẹp / Thi công nhà phố / Thi công xây dựng

Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình - MS: NP 45058
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình hiện đang là mẫu thiết kế mới được ra mắt trong thời gian gần đây do kiến trúc sư KataHome tạo nên.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình – MS: NP 45058

Khi mà dân số phát triển chóng mặt như hiện nay thì diện tích đất sinh sống đang ngày môt bị thu hẹp. Chúng ta ít có khả năng xây được một ngôi nhà rộng rãi trên một khoảng đất rộng như trước kia nữa, thay vào đó là các mẫu nhà lô phố đang ngày một được ưa chuộng, bởi nó phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay, vừa năng động, hợp thời mà chi phí thi công lại thích hợp với đại đa số mặt bằng chung của các hộ dân hiện nay. Hiểu được nhu cầu chính đáng này của khách hàng nên các nhà thiết kế của KataHome đã cho ra mắt mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đã đang và sẽ có nhu cầu sở hữu một căn nhà lô phố.

Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình - MS: NP 45058

Hình ảnh : Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình nhìn nghiêng

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình – MS: NP 45058

Từ cổng ngoài đi vào mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình là một gara ô tô ở ngay trước cửa nhà, sau đó lùi vào trong sẽ là phòng khách. Đây là một thiết kế vô cùng hợp lí bởi nhà phố thì không có thêm diện tích để xây gara ô tô nữa nên để ô tô ngay trước cửa nhà là rất hợp lí. Ban công tầng 2 và tầng 3, 4 có sự phân biệt khá rõ ràng khi mà tầng 2 sử dụng gạch ốp đá  trẻ trung và hiện đại, thì tầng 3 và tầng 4 lại là ban công  bằng kính hoàn toàn. Nhiều người nghĩ rằng ban công kính sẽ mỏng manh dễ vỡ hơn ban công bằng gạch, nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải vậy. Ban công bằng kính đều được các nhà thiết kế lựa chọn kính chịu lực nhập khẩu từ nước ngoài, chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình - MS: NP 45058

Hình ảnh : Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình nhìn từ trên cao

Màu sắc chủ đạo của mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình là màu trắng, ngoài tầng 1 và tầng 2 là ốp đá ra thì tầng trên đều toát lên vẻ đẹp tinh tế hiện đại, thanh lịch.màu trắng là màu hấp thụ nhiệt ít hơn các màu khác nên các bạn yên tâm là ngôi nhà sẽ mát lạnh ngay cả trong những ngày hè nóng lực.

Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình - MS: NP 45058

Hình ảnh : Mẫu nhà lô phố 4 tầng đẹp tại Ninh Bình toàn cảnh

Ban công tầng 4 được thiết kế vô cùng rộng rãi, rất thích hợp để gia chủ ngắm cảnh thư giãn hay đọc sách sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ban công còn được tận dụng để trồng cây xanh, tạo không gian xanh mát cho gia đình, thân thiện với môi trường. Nơi đây còn để làm phơi quần áo của cả nhà bởi đối với một mẫu nhà phố thì không hề có nhiều diện tích đất để phơi đồ.

Xem thêm bài viết

Đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà đẹp được nhiều người dân  lựa chọn làm tổ ấm của mình trong thời gian sắp tới , vì thiết kế hài hòa giữa hiện đại nhưng cũng rất giản dị của mình.