Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng ở nông thôn – Mã số: BT 12051

Mẫu nhà đẹp / Thi công nhà ở / Thi công xây dựng

Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng - MS: BT 12051
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng là mẫu thiết kế nhà mới nhất ở nông thôn mới được các nhà thiết kế KataHome sáng tạo nên.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng – MS: BT 12051

Nếu ai đã từng sinh sống tại nông thôn sẽ nhận thấy dễ dàng đó là hiện nay cuộc sống ở nông thôn đang dần dần thay da đổi thịt. Một trong những minh chứng rõ ràng cho sử thay đổi này đó là ngày càng có nhiều mẫu nhà đẹp mọc lên.. Đây là một mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế phù hợp với nhu cầu và lối sống của người dân nông thôn, đặc biệt là chi phí thi công cực kì hợp lí so với mặt bằng chung, chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng ở nông thôn hay nhiều người yêu thích thiết kế đơn giản quan tâm lựa chọn.

2.Phối cảnh chi tiết của nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng – MS: BT 12051

Tuy mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng chỉ có một tầng nhưng bên trong lại đầy đủ tiện nghi của một căn biệt thự hạng sang, rất thích hợp cho những khách hàng yêu thích thiết kế tối giản, không cần nhà cao cửa rộng nhưng chắc chắn sẽ làm khách đến chơi nhà cảm thấy trầm trồ kinh ngạc. Trên sân thượng được sơn màu trắng nổi bật, có trồng khá nhiều cây cảnh, đây là nơi rất thích hợp để gia đình có thể đi lên sân thượng ngắm cảnh bên dưới hay đơn giản là nơi phơi đồ của cả gia đình, vừa tiết kiệm diện tích lại rất tiện lợi nữa.

Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng - MS: BT 12051

Hình ảnh :Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng nhìn nghiêng

Để đi lên sân thượng mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng bạn cần phải đi qua một cầu thang lộ thiên, đây là thiết kế mà chắc chắn tất cả các khách hàng đều yêu thích bởi nó vừa tiết kiệm diện tích xây cầu thang trong nhà lại đơn giản hơn rất nhiều. Vì nhà cấp 4 nếu xây cầu thang trong nhà sẽ rất khó khăn và đội chi phí xây nhà lên cao. Đây là một chi tiết thể hiện sự tinh tế trong thiết kế cũng như sự quan tâm , suy nghĩ cho khách hàng của các nhà kiến trúc sư KataHome.

Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng - MS: BT 12051

Hình ảnh :Mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng nhìn từ xa

Toàn bộ mẫu nhà ở cấp 4 1 tầng mái bằng đều được sơn màu trắng, đảm bảo cho sự tinh khôi cũng như thuần khiết của ngôi nhà. Với màu sơn trắng đảm bảo ngôi nhà sẽ thật sự tỏa sáng trong ánh nắng nhưng lại không hề phô trương. Hơn nữa màu sơn này giúp ngôi nhà hấp thụ nhiệt ít hơn các  màu sơn khác, khiến nó mát mẻ hơn vào mùa hè

Xem thêm bài viết:

Đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà đẹp được nhiều người dân nông thôn lựa chọn làm tổ ấm của mình trong thời gian sắp tới , vì thiết kế hài hòa giữa hiện đại và giản dị của