Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị – MS: BT 21232

Mẫu nhà đẹp / Thi công nhà ở / Thi công xây dựng

Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị - MS: BT 21232
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp là mẫu thiết kế mới nhất hiện nay mà các nhà kiến trúc sư  của KataHome đã dành nhiều công sức sáng tạo ra.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu  nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị – MS: BT 21232

Nếu ai đã từng sinh sống tại nông thôn sẽ nhận thấy dễ dàng đó là hiện nay cuộc sống ở nông thôn đang dần dần thay da đổi thịt. Một trong những minh chứng rõ ràng cho sử thay đổi này đó là ngày càng có nhiều mẫu nhà đẹp mọc lên. Một trong số đó chính là các mẫu thiết kế của công ty KataHome tạo nên. Đây là một mẫu nhà đẹp được thiết kế phù hợp với nhu cầu và lối sống của người dân nông thôn, đặc biệt là chi phí thi công cực kì hợp lí so với mặt bằng chung, chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị - MS: BT 21232

Hình ảnh : Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp nhìn nghiêng

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị – MS: BT 21232

Sân mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp được thiết kế là các tảng đá được xẻ nhỏ, lát trên nền cỏ, tạo cảm giác đơn sơ, mộc mạc và giản dị cho một ngôi nhà ở nông thôn. Không chỉ có vậy thiết kế này giúp ngôi nhà trở nên xinh xắn hơn rất nhiều, tạo cảm giác khá mới lạ so với việc chỉ lát đá thông thường.

Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị - MS: BT 21232

Hình ảnh : Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp nhìn từ xa

Màu sắc chủ đạo của mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp là màu be, cạnh tường đều được sơn màu trắng giúp ngôi nhà trông khá thú vị.Mái của ngôi nhà được sử dụng hoàn toàn là ngói cao cấp, chống nóng vào mùa hè và giữ ấm vào mùa đông, rất thích hợp cho một ngôi nhà ở nông thôn. Nếu như các căn biệt thự đa phần sử dụng mái ngói xanh thì mái ngói đỏ cho một ngôi nhà ở nông thôn là hoàn toàn hợp lí bởi đa phần các ngôi nhà ở nông thôn đều sử dụng mái đỏ tạo cảm giác sung túc, đủ đầy cho một căn nhà.

Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp tại quảng trị - MS: BT 21232

Hình ảnh : Mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp nhìn toàn cảnh trên cao

Ngoài sân các nhà thiết kế đã tinh ý đặt một bộ bàn ghế nhỏ, để gia đình ngồi ngoài sân nghỉ ngơi, hóng mát hay đơn giản là để tiếp khách qua lại, giúp ngôi nhà trông gần gũi và dân dã hơn. Ở sân vườn cũng được trồng khá nhiều cây cảnh và cỏ, giúp mẫu nhà ở nông thôn 2 tầng đẹp hòa mình vào thiên nhiên hơn, đặc biệt là với một ngôi nhà ở nông thôn như vậy thì điều này là hoàn toàn hợp lí.

Xem thêm bài viết

Đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà đẹp được nhiều người dân lựa chọn làm tổ ấm của mình trong thời gian sắp tới , vì thiết kế hài hòa giữa hiện đại và cổ điển của mình.