Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 – MS: BT 21218

Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 2 tầng / Mẫu nhà đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 - MS: BT 21218
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái là mẫu thiết kế mới nhất mà các nhà kiến trúc sư cùng thiết kế của KataHome đã dành nhiều công sức sáng tạo ra.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 – MS: BT 21218

Hiện nay biệt thự mái thái đang là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi nó có nhiều tiện ích mà các mẫu nhà khác không có. Đó là dễ thi công, dễ thiết kế, đặc biệt là chi phí xây dựng khá hợp lí so với đại đa số bộ phận người dân Việt Nam. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái còn là mẫu nhà khá năng động, hiện đại, đồng thời phù hợp với lối sống và thị hiếu của nhiều khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế được lòng nhiều giới đầu tư cũng như người dân an tâm chọn lựa.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 - MS: BT 21218

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nhìn trực diện từ phía trước

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 – MS: BT 21218

Đặc điểm gây ấn tượng nhất của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đó là diện tích rất rộng lên tới 150m2, đảm bảo mọi sinh hoạt của mọi người đều được diễn ra một cách thoải mái với đầy đủ tiện nghi.Với màu sắc chủ đạo là màu hồng, ngôi nhà khiến người ta chú ý tới vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của một căn nhà.

Thực sự màu hồng là một màu sắc khá ngọt ngào nên đối với những ai thích vẻ đẹp tối giản thì đây là một mẫu thiết kế chưa thực sự phù hợp. Nhưng đối với những khách hàng yêu thích cái đẹp, yêu thích sự ngọt ngào hay đơn giản là muốn mang lại chút màu sắc cho ngôi nhà của mình thì xin chúc mừng đây chính là ngôi nhà dành cho bạn.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 - MS: BT 21218

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái nhìn từ trên cao

Qua bản vẽ chi tiết ta có thể thấy từ sảnh chính đi vào là một phòng khách được bài trí khá hiện đại với các nội thất không còn gì tuyệt vời hơn. Tiếp sau căn phòng khách là một phòng ngủ được thiết kế khá yên tĩnh, tách biệt với các bộ phận khác của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái, đảm bảo cho gia chủ một giấc ngủ vô cùng yên tĩnh mà không hề bị làm phiền bởi các tác nhân bên ngoài.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 - MS: BT 21218

Hình ảnh : Bản vẽ chi tiết tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái.

Đối diện phòng ngủ là một căn bếp nho nhỏ, đây chính là nơi sinh hoạt chung của gia đình sau một ngày dài mệt mỏi, khi mọi người cùng nhau ăn cơm tối, trò chuyện với nhau. Chính vì vậy mà căn bếp được thiết kế vô cùng hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo độ ấm cúng của một căn bếp truyền thống ở Việt Nam.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 150m2 - MS: BT 21218

Hình ảnh : Bản vẽ chi tiết tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Xem thêm bài viết:

Đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà đẹp được nhiều người dân lựa chọn làm tổ ấm của mình trong thời gian sắp tới , vì thiết kế hài hòa giữa hiện đại và cổ điển của mình.