Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Sơn La – MS: BT 31055

Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thi công biệt thự / Thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Sơn La - MS: BT 31055
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp hiện đang là mẫu biệt thự mái thái được yêu thích nhất trong các thiết kế được KataHome tạo nên.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Sơn La – MS: BT 31055

Như chúng ta được biết, hiện nay đời sống kinh tế xã hội của người dân ngày một phát triển, nhu cầu vật chất của nhân dân cũng vì thế mà tăng lên. Chính vì vậy thị trường bất động sản hạng sang đang rất sôi động. Hiểu được thị hiếu này của khách hàng, các nhà thiết kế đã cho ra mắt mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp trên để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của công chúng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Sơn La - MS: BT 31055

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái nhìn trực diện

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Sơn La – MS: BT 31055

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp từ trên cao đó là ngôi nhà được thiết kế vô cùng ngăn nắp, gọn gàng, năng động và hiện đại. Gara oto được thiết kế rộng rãi làm 2 cửa, giúp gia chủ có thể lấy hay đỗ 2 ô tô cùng một lúc. Ban công cũng được thiết kế rộng rãi vô cùng, rất thích hợp để cả gia đình lên đó hóng mát, nghỉ ngơi , ngắm cảnh hay cùng nhau trò truyện sau một ngày dài mệt mỏi cũng rất tuyệt.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Sơn La - MS: BT 31055

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái nhìn toàn cảnh trên cao

Ban công rộng như vậy còn để trồng cây cảnh thì còn gì tuyệt vời hơn, vừa giúp ngôi nhà xanh mát, thân thiện với môi trường hơn lại giúp cho căn biệt thự mái thái này đẹp hơn rất nhiều nữa.

Sân vườn cũng được thiết kế vô cùng rộng, bên cạnh hàng rào là 3 hàng cây được trồng rất ngăn nắp và thẳng hàng, hệt như một hàng vệ sĩ bảo vệ ngôi nhà.Màu sắc chủ đạo của thiết kế này là màu trắng, giúp ngôi nhà thu hút ánh nhìn hơn, bắt mắt hơn và đặc biệt là giúp ngôi nhà mát mẻ hơn vào mùa hè khi mà màu trắng là màu không hấp thụ ánh sáng. Có thể thấy nếu không sơn nhà màu trắng khi mà xung quanh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp không hề có vật gì che chắn cả,thì vào mùa hè sẽ rất nóng lực. Điều này đã được các nhà thiết kế tính toán vô cùng kĩ lưỡng.

Xem thêm bài viết:

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu biệt thự mái thái được mọi người quan tâm chú ý trong thời gian sắp tới, bởi thiết kế, màu sắc hay bài trí ngôi nhà rất phù hợp với thị hiếu của đa số khách hàng.