Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An – MS: BT 31033

Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thi công biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An - MS: BT 31033
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái là mẫu thiết kế mà các nhà kiến trúc sư KataHome thiết kế dành riêng cho những ai yêu thích kiến trúc mái thái.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An – MS: BT 31033

Biệt thự mái thái từ lâu đã là một mẫu thiết kế được lòng cả khách hàng và cả các nhà đầu tư bởi nó dễ thi công, xây dựng, không tốn quá nhiều diện tích và đặc biệt là nó mang vẻ đẹp năng động, hiện đại, trẻ trung mà các mẫu thiết kế khác không có được. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu thiết kế điển hình tiếp theo cho những ai đã và đang có ý định sở hữu một căn biệt thự vừa đẹp vừa hợp thời cho mình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An - MS: BT 31033

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái chụp từ trên cao

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An – MS: BT 31033

Từ sảnh chính mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái đi vào là một phòng khách sang trọng, gọn và sang trọng. Đây sẽ là nơi mà cả gia đình dành thời gian quây quần bên nhau, hay là để cũng nhau xem ti vi buổi tối cũng rất thú vị. Phòng khách trước giờ trong quan niệm của người Việt luôn là căn phòng quan trọng nhất trong gia đình, bởi nó là nơi tiếp đón khách khứa, và cũng sẽ là nơi để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng khách đến nhà.

Chính vì vậy mà các nhà thiết kế đã biến phòng khách thành một căn phòng vô cùng sang trọng, với các bộ bàn ghế đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tạo vẻ đẹp sang trọng thanh lịch tuyệt đối cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An - MS: BT 31033

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái nhìn trực diện

Qua bản vẽ chi tiết ta cũng có thể thấy cạnh phòng khách là một phòng ngủ và một căn bếp nhỏ xinh, là nơi nấu nướng của gia đình, cũng là nơi mọi người quây quần bên nhau cùng ăn bữa cơm đầm ấm của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An - MS: BT 31033

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái qua mặt bằng tổng thế

Màu sắc chủ đạo của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái là màu trắng, kết hợp cùng cửa gỗ tự nhiên giúp ngôi nhà trông mộc mạc, giản dị hơn khi nhìn từ ngoài vào, nhưng bên trong chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi vẻ đẹp hiện đại, hợp phong cách sống hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái tại Nghệ An - MS: BT 31033

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái thái nhìn ngang

Xem thêm bài viết

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu biệt thự mái thái được mọi người quan tâm chú ý trong thời gian sắp tới, bởi thiết kế, màu sắc hay bài trí ngôi nhà rất phù hợp với thị hiếu của đa số khách hàng.