Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ – MS: BT 31056

Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thi công biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ - MS: BT 31056
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng là mẫu thiết kế mà các nhà kiến trúc sư KataHome thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình yêu thích xây biệt thự.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ – MS: BT 31056

Khi mà cuộc sống ngày nay ngày càng hiện đại, phát triển thì nhu cầu sở hữu biệt thự cũng vì đó mà tăng cao. Đặc biệt là các mẫu biệt thự mái thái hiện đại đang rất được lòng khách hàng bởi nó mang một vẻ đẹp thời thượng, năng động. Thi công khá dễ dàng, thích hợp với đời sống của đa số đại bộ phận người dân hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một mẫu biệt thự được nhiều người quan tâm .

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ - MS: BT 31056

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nhìn ngang

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ – MS: BT 31056

Từ chính diện đi vào mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng ta có thể thấy một gara oto ngay trước cửa nhìn rất tiện lợi và gọn gàng. Ta cũng có thể nhìn rõ thiết kế của ngôi nhà hơn qua bản vẽ chi tiết của ngôi nhà. Từ sảnh chính đi vào là một phòng khách sang trọng, gọn và sang trọng. Đây sẽ là nơi mà cả gia đình dành thời gian quây quần bên nhau, hay là để cũng nhau xem ti vi buổi tối cũng rất thú vị.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ - MS: BT 31056

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng nhìn chính diện

Từ phòng khách đi vào bạn có thể nhìn thấy một căn bếp nhỏ xinh được bố trí ngăn nắp ở góc nhà, đây sẽ là nơi mà mọi người quây quần bên nhau vào buổi tối, cùng có với nhau những giây phút đầm ấm bên bữa cơm gia đình. Ở tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng cũng có bố trí một phòng ngủ nho nhỏ, để gia chủ nghỉ ngơi hay là để cho khách khứa ở lại nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ - MS: BT 31056

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng qua bản vẽ chi tiết

Từ cổng đi vào ta có thể thấy cánh cổng được thiết kế làm 2 cổng, cổng chính và cổng phụ, một cổng để ô tô đi vào và cổng chính dùng để đón khách rất tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó hoa văn được thiết kế trên cánh cổng cũng rất thanh lịch và hiện đại đảm bảo gây ấn tượng với người đi đường hay khách đến chơi nhà trong ánh nhìn đầu tiên.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại phú thọ - MS: BT 31056

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng chụp toàn cảnh từ phía trước

Xem thêm bài viết:

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu nhà đẹp được mọi người quan tâm chú ý trong thời gian sắp tới, bởi thiết kế, màu sắc hay bài trí ngôi nhà rất phù hợp với thị hiếu của đa số khách hàng.