Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng – MS: BT 36121

Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thi công biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng - MS: BT 36121
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng là mẫu thiết kế mới nhất về biệt thự mái thái mà các nhà thiết kế của KataHome đã cho ra mắt gần đây.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng – MS: BT 36121

Hiện nay nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao, đặc biệt là biệt thự cao cấp. Một trong số đó có một phần không nhỏ là biệt thự mái thái bởi nó dễ thi công, hơn nữa lại mang phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động. Đây chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mới nhất sẽ làm giới bất động sản dậy sóng bởi vẻ đẹp cũng như sự tiện dụng của nó.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng - MS: BT 36121

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng nhìn nghiêng

2.Phối cảnh chi tiết  mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng – MS: BT 36121

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng ngay từ đầu đã gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngăn lắp, ngọn gàng. Bước qua cánh cổng đi vào ngôi nhà là một hàng cây ngay ngắn, thẳng hàng hệt như vệ sĩ tự nhiên của ngôi biệt thự 3 tầng vậy. Ngay ở sân nhà có đỗ một chiếc ô tô nhỏ, cho thấy sự giàu sang của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng - MS: BT 36121

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng nhìn ngang

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng có màu sắc chủ đạo là màu trắng. Để tránh sự nhàm chán ở tầng của ngôi nhà đã được ốp đá glatin cẩm thạch, giúp cho ngôi nhà không bị bắt nắng, gây nóng lự vào mùa hè.

Sơn tường trắng vừa giúp cho ngôi nhà mang vẻ đẹp thanh lịch, sáng sủa, hơn nữa màu trắng là màu trung tính, thích hợp với mọi kiểu thiết kế từ trước đến nay, vừa giúp cho mẫu biệt thự 3 tầng không bị bắt nắng, ngược lại còn giúp cho nó tỏa sáng trong ánh sáng mặt trời.

Mái thái màu xanh lam cũng là một màu sắc rất hợp với sơn tường trắng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng , với hai màu sắc chủ đạo này giúp cho ngôi nhà mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng - MS: BT 36121

Hình ảnh : Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mái thái 3 tầng nhìn toàn cảnh trên cao

Ban công tầng 3 được thiết kế khá rộng rãi, rất thích hợp để gia chủ ngồi nghỉ ngơi, thư giãn trong những lúc mệt mỏi, bên cạnh đó còn có thể để làm nơi phơi đồ của gia đình, hay trồng cây dây leo cho bóng mát cũng rất hợp lí.

Xem thêm bài viết:

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu nhà đẹp được nhiều  khách hàng có gu thẩm mỹ cao cấp lựa chọn bởi nó mang đến cho gia chủ một cuộc sống sang trọng, thanh cao.