Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tại An Giang – MS: LD 21034

Mẫu lâu đài 2 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thi công lâu đài / Thiết kế lâu đài

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tại An Giang - MS: LD 21034
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng là một mẫu thiết kế lâu đài điển hình nhưng vẫn cực kì phá cách mà các nhà thiết kế KataHome làm nên.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu  thiết kế biệt thự lâu đài  2 tầng tại An Giang – MS: LD 21034

Hiện nay cuộc sống đang ngày một phát triển, nhu cầu về nhà ở cũng vì đó mà tăng lê, đặc biệt là những ngôi nhà hạng sang, ví dụ như các căn biệt thự thiết kế theo kiểu lâu đài cũng ngày càng phổ biến. Hiểu được nhu cầu  thiết thực này của người dân, các nhà thiết kế của công ty KataHome đã cho ra mắt mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng để làm vừa lòng các khách hàng yêu thích thiết kế mang phong cách hoàng gia. Đây chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế không chỉ được các đại gia yêu thích mà còn là nguồn tài liệu tham khảo tốt cho những ai muốn sở hữu một căn nhà đẹp.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tại An Giang - MS: LD 21034

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng nhìn nghiêng

2.Phối cảnh chi tiết  mẫu  thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tại An Giang – MS: LD 21034

Tuy ngôi nhà chỉ có hai tầng nhưng với đầy đủ tiện nghi của một căn biệt thự, ta có thể yên tâm rằng với ngôi nhà này, các bạn sẽ được sống như một công chúa hoàng tử hay như một bà hoàng thật sự. qua bản thiết kế chi tiết ta cũng có thể thấy rõ điều này. 

Mẫu thiết kế lâu đài 2 tầng có 2 sảnh là sảnh chính và sảnh phụ, khách có thể đi vào ngôi nhà từ hai phía. Từ sảnh chính đi vào là phòng khách cực kì sang trọng như các khách sạn lớn. Tiếp theo là một căn bếp đầm ấm, dùng để tổ chức nấu nướng cho khách đến chơi nhà hay là để nấu bữa cơm đầm ấm cho gia đình. Ở tầng 1 cũng có một phỏng ngủ nhỏ và 2 WC, để mọi người có thể dùng nó tiện lợi hơn và sẽ không phải chờ đợi nữa.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tại An Giang - MS: LD 21034

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng qua bản vẽ chi tiết

Với sân vườn rộng rãi, đủ để một chiếc ô tô, sân vườn không được lát gạch một cách bình thường mà lại được lát các tảng đá xẻ thành viên gạch nhỏ, ở giữa các khe trồng cỏ, giúp sân nhà không hề bị nhàm chán mà ngược lại rất sáng tạo, năng động và hiện đại, thân thiện với môi trường.

Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng tại An Giang - MS: LD 21034

Hình ảnh :Mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng nhìn toàn ảnh ở trên cao

Màu sắc chính của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng là màu vàng, với mái nhà màu xanh, càng làm tăng vẻ đẹp sang trọng, cao sang của một căn biệt thự lâu đài

Xem thêm bài viết: 

Đây chắc chắn sẽ là một mẫu nhà đẹp được nhiều  khách hàng có gu thẩm mỹ cao cấp lựa chọn bởi nó mang đến cho gia chủ một cuộc sống sang trọng, thanh cao.