Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200

Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu nhà đẹp / Thiết kế biệt thự / Thiết kế nhà ở

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng với một không gian lý tưởng, thoải mái, tiện nghi trong công năng sử dụng, và đạt tính thẩm mỹ cao trong thiết kế. Để đạt được tất cả các yếu tố như vậy, thì đòi hỏi kiến trúc sư phải dày dạn kinh nghiệm và phải có sự sáng tạo trong thiết kế. Nếu quý vị đang trong quá trình tìm kiếm mẫu biệt thự 2 tầng cho gia đình mình, thì mẫu biệt thự của gia đình anh Thanh ở Thanh Hóa là một gợi ý tuyệt vời.

1. Khảo sát chi phí xây dựng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200

Chi phí thiết kế và xây dựng biệt thự là những yếu tố đều được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Với mẫu biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển nhà anh Thanh ở Thanh Hóa được dự tính đầu tư khoảng 1,4 tỷ. Với khoảng chi phí này, gia chủ mong muốn xây dựng và thiết kế ngôi biệt thự của mình theo phong cách mái thái tân cổ điển.

Hình ảnh: Mặt tiền 8m của biệt thự tân cổ điển 2 tầng– ACHI 21200
Hình ảnh: Mặt tiền 8m của biệt thự tân cổ điển 2 tầng– ACHI 21200

Việc xây dựng ngôi biệt thự dựa theo phong cách kiến trúc mà gia chủ yêu cầu là rất cần thiết, bởi tính thống nhất trong phong cách thiết kế, sẽ giúp ngôi biệt thự thêm đẹp và hoàn thiện hơn.

Hình ảnh: Một góc view của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng – ACHI 21200
Hình ảnh: Một góc view của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng – ACHI 21200

Tuy nhiên, chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng là điều không thể tránh khỏi. Điều này được chúng tôi kiểm soát tốt. Trước khi lên kế hoạch chi tiết cho công trình. Công ty sẽ có bảng báo giá cụ thể cho gia chủ hiểu và kiểm soát số tiền đầu tư của gia đình mình.

THÔNG TIN MÃ NHÀ ACHI 21200

Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200

Chủ đầu tư: Anh Thanh Địa điểm: Thanh Hóa
Loại hình: Biệt thự mini 2 tầng Số Tầng:02 tầng
Diện tích xây dựng: 98m2 (7.8×12.5m) Diện tích khu đất: 110m2
Công năng:
Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở: Công ty nhà đẹp biệt thự
Tổng mức đầu tư:1,4 tỷ đồng
Năm thực hiện:Năm 2020

2. Thiết kế ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 8m – ACHI 21200
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 8m – ACHI 21200

Mẫu mặt tiền biệt thự tân cổ điển 2 tầng, thể hiện được vẻ sang trọng, và vô cùng ấn tượng. Hình khối kiến trúc ngôi biệt thự 2 tầng rõ ràng và đặc biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Các chi tiết như phần chân móng được ốp đá, làm tăng lên sự bề thế, uy nghi cho công trình đó. Cùng với đó, là cách thiết kế các chi tiết trang trí cho hệ cột tinh tế, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế tinh tế trong việc sử dụng diện tường trơn và nhẵn. Tạo nên sức hấp dẫn cho không gian mặt tiền của công trình. Tường sơn màu trắng không chỉ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn rất hợp mệnh với gia chủ.

Toàn bộ hệ thống cửa được sử dụng là kính khung nhôm. Đây là loại cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ của nhiều gia đình hiện nay. Màu đen kết hợp thể hiện sự nổi bật trong tổng thể không gian ngoại thất. Hệ thống cửa dày đặc, được thiết kế đều khắp 2 tầng. Tạo nên một không gian “mở”.  Đặc biệt, tính thẩm mỹ này còn được thể hiện ở  việc thiết kế và bài trí phần cửa chính  với khung màu nâu tạo nên sự hợp lý và hài hòa về màu sắc cho không gian.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

 Hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại NHÀ ĐẸP BIỆT THỰ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty nhà đẹp biệt thự

BẠN ĐỌC QUAN TÂM