Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại Bắc Ninh – MS BT 35023

Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 4 tầng / Thi công nhà phố / Thi công xây dựng

Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại bắc ninh -MS BT 35023
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển là mẫu thiết kế đơn giản và phổ biến nhất tại nước ta hiện nay, đây chắc chắn sẽ là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại Bắc Ninh – BT 35023

Từ lâu một ngôi nhà liền kề cổ điển đã là mẫu nhà phổ biến và được nhiều người dân lựa chọn xây dựng cho ngôi nhà của mình bởi tính đơn giản, dễ thi công và không quá cầu kì về thiết kế, nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp, hiện đại. Chính vì vậy các nhà thiết kế của KataHome đã cho ra mắt mẫu nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại Bắc Ninh đến với khách hàng. Đây sẽ là mẫu thiết kế dành chọn sự quan tâm , chú ý của khách hàng.

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại Bắc Ninh – BT 35023

Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển có mặt tiền rộng khoảng 5m với phần cổng ra vào được thiết kế khá đẹp mắt mà lại không quá cầu kì.Cổng được làm từ sắt, gia công nhiều chi tiết cách điệu và được sơn màu nâu vàng, phần mái được lợp bằng mái ngói thái màu xanh lam, giúp cho ngôi nhà có vẻ đẹp hiện đại ,năng động, phù hợp với xu thế nhà hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại bắc ninh -MS BT 35023

Hình ảnh :Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển nhìn từ xa

Đứng cạnh hai ngôi nhà mái bằng bên cạnh thì ngôi nhà lại được thiết kế khá khác biệt với mái chữ V, đây là kiểu thiết kế truyền thống của các ngôi nhà ống hiện nay. Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển được sơn chủ yếu là màu vàng nhạt, các phần như cột nhà, trụ đỡ thì lại được sơn màu trắng, khiến cho ngôi nhà không bị ‘một màu’. Đây cũng là 2 màu sơn được nhiều người yêu thích bởi tính ôn hòa, thích hợp với mọi loại thiết kế.

Cửa nhà được lắp hoàn toàn là cửa  gỗ tự nhiên, sơn màu nâu cổ điển, đây là thiết kế được khá nhiều người dân Việt Nam ưa thích bởi nó không quá cầu kì, rườm rà nhưng lại rất đẹp và hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển tại bắc ninh -MS BT 35023

Hình ảnh :Mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển qua bản vẽ chi tiết

Bản vẽ chi tiết của mẫu thiết kế nhà liền kề 4 tầng cổ điển cũng hết sức giản dị với phòng ngoài là phòng khách, ở giữa là cầu thang và WC, cuối cùng là căn bếp nhỏ. Thiết kế này rất phù hợp cho những ai có nhu cầu sở hữu một mẫu nhà đẹp không quá cầu kì nhưng lại rất năng động, hiện đại với cuộc sống hiện nay.

Xem thêm bài viết.

Với thiết kế giản đơn nhưng lại năng động, hiện đại, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp của các hộ gia đình ở nước ta.