Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương – MS: NP 35058

Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 3 tầng / Thi công nhà ở / Thi công xây dựng / Thiết kế nhà ở

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương - MS: NP 35058
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng hiện đang là mẫu nhà được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhất của công ty bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương – MS: NP 35058

Trong bối nhu cầu xây dựng tăng cao trong khi diện tích đất lại ít như hiện nay,  thì xây dựng một ngôi nhà lô phố là lựa chọn hợp lý, chính vì vậy nhà phố hiện đang là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn. Các nhà thiết kế KataHome đã cho ra mắt mẫu thiết kế này với mong muốn làm hài lòng khách hàng tiềm năng này.

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương - MS: NP 35058

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng nhìn từ xa trên cao

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương – MS: NP 35058

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng được thiết kế đơn giản với 3 tầng, có sân trước lát đá để làm lối đi rất sáng tạo, cửa tầng 1 được thiết kế là cửa cuốn, rất tiện lợi lại chắc chắn, chống trộm hơn là cửa gỗ hay cửa kính thông thường. Ngôi nhà được thiết kế khá vuông vức, cửa sổ và cửa ra vào tầng 2, tầng 3 đều được thiết kế là cửa kính , sơn màu đen  viền ngoài tạo cảm giác rất tinh tế và sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương - MS: NP 35058

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng nhìn từ dưới lên

Mẫu nhà đẹp này được các nhà thiết kế dùng màu sơn cả trong và ngoài đều màu trắng muốt, tương phản với cửa kính sơn viền đen, dù dùng 2 màu tối giản nhất là trắng và đen làm tông màu chính cho ngôi nhà nhưng không vì thế mà ngôi nhà mất đi vẻ đẹp tinh tế, ngược lại nó còn làm nổi bật nên vẻ đẹp giản dị mà trong sáng.

Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng tại Bình Dương - MS: NP 35058

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng nhìn chính diện từ trước

Thêm vào đó màu sơn trắng giúp mẫu thiết kế nhà lô đẹp 3 tầng trở nên trông bắt mắt hơn, nhưng lại ít hấp thụ nhiệt vào ban ngày giúp ngôi nhà luôn luôn mát mẻ vào mùa hè, đặc biệt là với một quốc gia nhiệt đới như nước ta  và ở tỉnh Bình dương với khí hậu nóng bức quanh năm thì độ thoáng mát vào mùa hè luôn luôn được quan tâm hàng đầu.

Xem thêm bài viết

Đây chắc chắn sẽ là thiết kế được khách hàng quan tâm lựa chọn trong thời gian tới khi mà nhu cầu xây nhà ở thành thị hay phố mới ngày càng gia tăng.