Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP 45054

Chưa được phân loại

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP45054
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng hiện đang là mẫu nhà được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhất của công ty bởi nhiều ưu điểm.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP 45054

Trong bối cảnh thiếu đất xây dựng như hiện nay, khi mà diện tích đất không có nhiều mà nhu cầu sử dụng nhà ở của người dân ngày một tăng cao thì xây dựng một ngôi nhà lô phố là lựa chọn hợp lý, chính vì vậy nhà phố hiện đang là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn. Các nhà thiết kế KataHome đã cho ra mắt mẫu thiết kế này với mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP45054

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước nhìn từ trên xuống

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế  nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP 45054

Về mặt tổng quan thì mẫu nhà đẹp này gồm có 4 tầng, tầng một được thiết kế với sân trước khá rộng rãi, để vừa được một chiếc ô tô. Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng là thiết kế hợp lí bởi với tình hình đất chật người đông như hiện nay, rất khó để xây một gara ô tô riêng trong nhà. Cho nên với thiết kế có sân ở trước giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều diện tích đất.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP45054

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước nhìn chéo

Ban công tầng 2 và tầng 3 đều được lắp kính chịu lực hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo bền chắc hơn cả ban công bằng sắt. Tầng 4 với ban công trồng rất nhiều cây xanh, giúp cho mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng chật chội trở nên thoáng mát, thân thiện với môi trường hơn. Phần mái che cách điệu ở tầng 4 được làm từ các thanh bê tông nhỏ xếp cạnh nhau, giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát, thích hợp để gia chủ lên ngắm cảnh vào buổi tối hay làm giá phơi đồ tiết kiệm diện tích.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước -MS: NP45054

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng có sân trước nhìn trực diện từ xa

Mẫu thiết kế nhà lô phố 4 tầng được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng khá thông minh, còn phần gạch ốp tường được chọn là màu nâu kết hợp đen , khá tương phản so với tường trắng của ngôi nhà, đây cũng là đặc điểm giúp ngôi nhà trông thu hút hơn.

Xem thêm bài viết

Đây chắc chắn sẽ là thiết kế được khách hàng quan tâm lựa chọn trong thời gian tới khi mà nhu cầu xây nhà ở thành thị hay phố mới ngày càng gia tăng.