Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang – MS: NP 55056

Mẫu nhà đẹp / Thi công nhà ở / Thi công nhà phố / Thi công xây dựng / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang - MS: NP55056
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng hiện đang là mẫu nhà được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhất của công ty bởi nhiều ưu điểm.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang – MS: NP 55056

Trong bối cảnh đất chật người đông như hiện nay, khi mà diện tích đất không có nhiều mà nhu cầu sử dụng nhà ở của người dân ngày một tăng cao, chính vì vậy nhà lô hiện đang là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng an tâm lựa chọn. Các nhà thiết kế KataHome đã cho ra mắt mẫu thiết kế này với mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang - MS: NP55056

Hình ảnh: Mẫu thiết kế lô nhà phố 5 tầng nhìn từ đằng trước

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang – MS: NP 55056

Mẫu nhà đẹp này có tổng cộng 5 tầng, với diện tích bề ngang khá hẹp nhưng không vì thế mà mẫu thiết kế này mang lại cho khách hàng cảm giác chật chội. Với thiết kế các tầng theo kiểu zic zac tức là các tầng được thiết kế đối lập nhau theo chiều ngược lại, tạo cảm giác mới lạ về mặt thị giác. Bên cạnh đó ở 5 tầng mặt nhà đều được lắp cửa kính tràn ở cửa ra vào, giúp mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng trông rộng rãi hơn bao giờ hết.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang - MS: NP55056

Hình ảnh: Mẫu thiết kế lô nhà phố 5 tầng nhìn từ trên cao xuống

Phần sân thượng được thiết kế theo hơi hướng tự nhiên hoàn toàn tức là không hề để phần mái che kín trên tầng 5, thay vào đó các nhà thiết kế đã để một giàn che bằng các thanh chắn được xếp song song trên mái, giúp mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng có thêm nhiều ánh sáng chiếu vào hơn, điều này còn giúp gia chủ tận dụng làm giàn phơi quần áo hay trồng cây dây leo rất tiện lợi, vừa thân thiện với môi trường vừa thêm phần xanh mát cho ngôi nhà phố vốn đã chật chội.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang - MS: NP55056

Hình ảnh: Mẫu thiết kế lô nhà phố 5 tầng nhìn từ xa

Ban công tầng 2, tầng 3 và tầng 4 đều được lắp kính hoàn toàn, đây là một thiết kế ít thấy ở các ngôi nhà khác bởi lẽ thường ban công đều được lắp bằng sắt hay xây bằng gạch để chắc chắn. Nhưng khách hàng hãy yên tâm là kính lắp ở ban công đều là kính nhập ngoại từ cộng hòa liên bang Đức, nên đảm bảo bền chắc hơn cả sắt đá.

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng đẹp tại nha trang - MS: NP55056

Hình ảnh: Mẫu thiết kế lô nhà phố 5 tầng nhìn trực diện

Xem thêm bài viết

Mẫu thiết kế nhà lô phố 5 tầng chắc chắn sẽ là thiết kế được khách hàng quan tâm lựa chọn trong thời gian tới khi mà nhu cầu xây nhà ở thành thị hay phố mới ngày càng gia tăng.