Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 – MS: BT 21225

Mẫu nhà đẹp / Thi công nhà ở / Thi công xây dựng / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở

Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 - MS: BT 21225
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái từ lâu đã được đến biết đến là mẫu nhà vừa đẹp vừa dễ xây dựng, chính vì vậy nên các nhà thiết kế KataHome đã mang mẫu thiết kế này tới khách hàng.

[TOC]

1.Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 – MS: BT 21225

Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái rộng 80m2 là mẫu nhà không quá rộng nhưng với thiết kế chữ L khiến cho ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết, vừa tiết kiệm được diện tích đất lại vừa tiết kiệm được chi phí xây dựng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho mọi gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 - MS: BT 21225

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 nhìn từ trên xuống

2.Phối cảnh chi tiết của mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 – MS: BT 21225

Với thiết kế hình chữ L giúp cho ngôi nhà nhìn trông thanh thoát , nhẹ nhàng hơn, không giống như các mẫu nhà hộp chiếm rất nhiều diện tích, mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái tiết kiệm được rất nhiều diện tích đất lẫn chi phí khởi công, rất thích hợp cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp mà không có quá nhiều kinh phí.

Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 - MS: BT 21225

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 nhìn ngang

Mẫu nhà đẹp trên được thiết kế không quá cầu kì, với màu sơn là màu be, cửa được làm từ gỗ tự nhiên, thêm phần mái ngói màu xanh lam được các nhà thiết kế kì công chọn lựa từ những mẫu gạch men cao cấp nhất, giúp mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Phần ban công tầng 2 được thiết kế khá độc đáo với mái che cách điệu, rất thích hợp cho các gia đình muốn tận hưởng ánh nắng buổi sáng, kết hợp làm giàn phơi hay trồng cây dây leo cũng cực kì tuyệt vời, vừa thêm phần xanh mát cho ngôi nhà, giúp mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái thân thiện với môi trường, hòa với thiên nhiên hơn.

Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 - MS: BT 21225

Hình ảnh : Mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái 80m2 nhìn chính diện từ phía trước

Cửa ra vào được sơn màu nâu tối, dù thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn giúp cho mẫu thiết kế nhà ở chữ L mái thái trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết, làm nổi bật nên sự đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm bài viết

Với thiết kế đơn giản, không quá cầu kì hoa mỹ nhưng vẫn toát nên vẻ đẹp tinh tế, đây chính là mẫu thiết kế mà các kiến trúc sư đã dành riêng cho những khách hàng yêu thích sự giản dị, chân phương mộc mạc cho ngôi nhà của mình.