Nhà ống 3 sang trọng, cuốn hút tại Đà Nẵng- Mã số: NP- 35056

Công trình nổi bật / Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 3 tầng / Phong thủy / Thi công nhà ở

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Đà Nẵng- mã số: NP- 35056
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

 

Mẫu nhà ống 3 tầng sang trọng, cuốn hút được các kiến trúc sư KataHome thiết kế dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư về thị hiếu, phong thủy của gia đình.

[TOC]

1.Thông tin chung về nhà ống 3 sang trọng, cuốn hút tại Đà Nẵng- Mã số: NP- 35056

Mẫu nhà ống 3 tầng sang trọng, cuốn hút được xây dựng trên một khu đất đẹp. Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư nhà ống 3 tầng trở thành mẫu nhà lý tưởng để các hộ gia đình cân nhắc và lựa chọn. Gạch inax ốp ngang hòa cùng thiết kế mái che sân thượng dạng lan can màu đen đã mở rộng được không gian của căn nhà.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Đà Nẵng- mã số: NP- 35056

Hình ảnh: Nhà ống 3 tầng đẹp, sang trọng

2.Phối cảnh chi tiết của nhà ống 3 sang trọng, cuốn hút tại Đà Nẵng- Mã số: NP- 35056

Kiến trúc sư KataHome bằng nhiều năm kinh nghiệm lành nghề và bàn tay khéo léo của mình đã thiết kế ra mẫu nhà đẹp, độc đáo. Đến với thiết kế nhà ống 3 tầng sang trọng, cuốn hút nhìn từ xa như những khối hộp được thiết kế xếp chồng lên nhau một cách đặc biệt . Đường nét sắc sảo, tinh tế với những hoa văn họa tiết phù hợp. Điểm nhấn cho toàn bộ thiết kế chính là màu sắc được kiến trúc sư lựa chọn. Gam màu chủ đạo là gam màu trắng. Màu trắng tạo cảm giác nhã nhặn, lịch thiệp lại là phông nền phù hợp nhất để tôn lên những màu sắc khác của ngôi nhà. Đó là màu đen của hệ thống khung cửa, màu vân tối của đá hoa cương, màu nâu mộc của đá inax  ốp ngang cùng sắc xanh tươi của cây cối.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Đà Nẵng- mã số: NP- 35056

Hình ảnh: Nhìn từ trên xuống thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Mỗi một thiết kế đều được kiến trúc sư lựa chọn cho một điểm nhấn đặc biệt. Với thiết kế nhà phố cũng vậy. Điểm nhấn không thể bỏ qua chính là không gian xanh. Sắc xanh của cây cối sẽ làm căn nhà trở nên gần gũi, mang dáng vẻ của thiên nhiên cây lá. Màu xanh sẽ giúp cho không khí trong nhà luôn được thông thoáng, tạo cảm giác yên bình cho gia chủ.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Đà Nẵng- mã số: NP- 35056

Hình ảnh: Nhìn nghiêng nhà phố 3 tầng đẹp

Đến với cửa kính của ngôi nhà, kiến trúc sư đã thiết kế cánh cửa phù hợp sao cho căn nhà được chiếu sáng một cách tối đa.

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại, cá tính – Mã số: BT 36130

Biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật tại Quảng Ninh- Mã số: BT- 36152

Mẫu thiết kế nhà tại Đà Nẵng là một trong những mẫu thiết kế nhà phố được gia chủ đánh giá cao tại Katahome. Đến với thiết kế của KataHome chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ những thiết kế độc đáo và mới lạ nhất. Lựa chọn cho gia đình căn nhà phù hợp để hưởng thụ cuộc sống một cách trọng vẹn nhất ngay từ hôm nay.

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Đà Nẵng- mã số: NP- 35056

Hình ảnh: Mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp, sang trọng