Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5×25 m tại TPHCM – Mã số: NP 45060

Công trình nổi bật / Mẫu nhà đẹp / Mẫu nhà phố 4 tầng / Phong thủy / Thi công nhà ở / Thi công nhà phố / Thi công xây dựng / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Thiết kế nhà phố / Thiết kế nội thất / Tin tức nhà đẹp

Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5x25 m tại TPHCM - Mã số: NP 45060
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại được các kiến trúc sư KataHome thiết kế đẹp, tinh tế, vừa mang vẻ đẹp hiện đại, năng động song rất thanh lịch.

1.Thông tin chung về nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5×25 m tại TPHCM – Mã số: NP 45060

Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5x25 m tại TPHCM - Mã số: NP 45060

Hình ảnh: Mặt tiền nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5×25 m tại TPHCM (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp mặt tiền 5x25m tại TPHCM – Mã số: NP 45060 không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, sở thích của mọi khách hàng. Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, thanh lịch thiết kế hứa hẹn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay.

2.Phối cảnh chi tiết của nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5×25 m tại TPHCM – Mã số: NP 45060

Mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại với gam màu trắng đã toát lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung. Sắc trắng còn tôn lên vẻ phóng khoáng, thanh lịch, nhã nhặn và sang trọng cho ngôi nhà. Đặc biệt sự kết hợp giữa màu trắng chủ đạo với màu vàng nâu của đá marble càng làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại, trang trọng của thiết kế. Sự kết hợp màu sắc hài hòa ấy đã tạo nên một tổng thể thiết kế kiến trúc hài hòa nhưng rất độc đáo cho căn nhà.

Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5x25 m tại TPHCM - Mã số: NP 45060

Hình ảnh: Một góc nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5×25 m tại TPHCM (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại với mặt tiền là 5x25m rất rộng rãi và phù hợp cho các gia đình ở trung tâm thành phố HCM hay các khu đô thị lớn. Bởi với mặt tiền rộng các hộ gia đình có khoảng không rộng sẽ có thể mở các cửa hàng kinh doanh nhỏ ở tầng 1, tích hợp giữa nhà ở và kinh doanh tạo thu nhập.

Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5x25 m tại TPHCM - Mã số: NP 45060

Hình ảnh: Nhà ống 4 tầng hiện đại mặt tiền 5×25 m tại TPHCM nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Bên cạnh đó, mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại còn được lắp đặt hệ thống cửa kính lớn vừa giúp các gian phòng thêm thông thoáng vừa hấp thụ lượng ánh sáng lớn giúp tiết kiệm chi phí điện thắp sáng cho gia đình mình.

Xem thêm bài viết:

Các kiến trúc sư còn xây dựng các ban công lớn. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi thích hợp để trồng các cây cảnh đẹp vừa tạo cảnh quan đẹp vừa tạo môi trường sống thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình.

Chính vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch cùng cách xây dựng hợp lý đã giúp cho mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại đến gần hơn với các gia đình. Đây chính là mẫu nhà lý tưởng cho mỗi gia đình Việt mà các kiến trúc sư của KataHome đã thiết kế nên.