Những gợi ý hay để thiết kế tiểu cảnh đẹp và hợp phong thủy

Tin tức nhà đẹp

Những gợi ý hay để thiết kế tiểu cảnh đẹp và hợp phong thủy
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế thi công tiểu cảnh không chỉ phổ biến ở nông thôn mà trào lưu này, đã và đang thịnh hành ở các thành phố lớn hiện nay. Thiết kế và thi công tiểu cảnh để mang màu xanh của cây cỏ hoa lá vào trong không gian sống; giúp cuộc sống thêm sinh động và thi vị hơn. Sau đây là những gợi ý khi thiết kế tiểu cảnh đẹp.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn đá

Thiết kế và thi công tiểu cảnh để mang màu xanh của cây cỏ hoa lá vào trong không gian sống
Thiết kế và thi công tiểu cảnh để mang màu xanh của cây cỏ hoa lá vào trong không gian sống

Đây là dạng tiểu cảnh có yếu tố đá là chủ đạo. Kiểu tiểu cảnh sân vườn này sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ người nào có cơ hội chiêm ngưỡng. Bởi sự kết hợp giữa các loại đá và cây xanh, hoa cỏ đủ các màu sắc khác nhau.

Đá được dùng để thiết kế thường là đá tự nhiên. Đá được thiết kế tường rào, hòn non bộ và cả khu vực lối đi. Đá cao cấp sẽ có nhiều hình dáng, màu sắc làm không gian sân vườn trở lên thu hút hơn.

Thiết kế tiểu cảnh có nước

Dạng tiểu cảnh này có nước. Là sự kết hợp với hồ cá hoặc thác nước với núi, cây, hoa cỏ, …Tất cả nhằm kiến tạo nên một không gian sân vườn xanh mát, độc đáo. Thậm chí là thu hút tài lộc nếu được gia chủ thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ và hợp phong thủy.

Còn gì tuyệt vời hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi, được nghỉ ngơi, thư giãn tại ngôi nhà của mình, ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp ở khu vườn có tiếng suối chảy, có núi, hoa cỏ, cây cối xanh tươi. Chắc chắn những ai yêu thiên nhiên sẽ muốn tận hưởng và đắm chìm vào không gian này.

Thiếtkế tiểu cảnh dạng chòi nghỉ

Đá được dùng để thiết kế thường là đá tự nhiên
Đá được dùng để thiết kế thường là đá tự nhiên

Sân vườn vuông vắn, rộng rãi và độc đáo dạng chòi nghỉ cũng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và thiết kế trong thời gian gần đây. Với tiểu cảnh này thì thường có sự xuất hiện của thảm cỏ nhân tạo, cây xanh và một cái chòi. Thế nhưng, để thiết kế dạng này thì cần sân vườn rộng, nhiều cây cối xung quanh. Có lối đi dẫn ra chòi nghỉ.

Lưu ý quan trọng là khi thiết kế dạng chòi nghỉ thì cần chọn những loại vật liệu để tạo nên 1 chỉnh thể thống nhất. Chòi nghỉ sẽ nằm giữa khu vườn xanh mát. Có bộ bàn ghế để gia chủ thư giãn giữa thiên nhiên sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Bên trên là chia sẻ của Nhà đẹp biệt thự về những ý tưởng thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Chắc chắn những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích với những gia chủ đang muốn cải tạo lại khu vườn mình bằng những tiểu cảnh độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng.

Nhà đẹp biệt thự chuyên tiểu cảnh, quý vị vui lòng liên hệ với Nhà đẹp biệt thự để được tư vấn thiet ke tieu canh đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM 

Tìm hiểu phong thủy nhà bếp mang đến may mắn và tài lộc

Tìm hiểu phong thủy phòng khách tụ hội vận khí an lành