Những lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng

Tin tức nhà đẹp

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đó là lý do vì sao các tập đoàn lớn lại chú trọng đến không gian làm việc của nhân viên. Nhà tuyển dụng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn vào tòa nhà văn phòng làm việc nhằm thu hút nhân tài. Hiện nay, trên thị trường đã có không ít các tòa nhà văn phòng cao xuất hiện, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nhưng với mức giá cũng cao ngất ngưởng. Vậy, nên lưu ý những điều gì khi thiết kế tòa nhà văn phòng.

Chọn vị trí đất xây dựng

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc
Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc

Vị trí tòa nhà văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới giá cả văn phòng cho thuê. Chủ đầu tư  nên mua đất xây dựng ở những vị trí gần những khu đô thị lớn, cũng có thể tìm mua ở những nơi đang được quy hoạch và sắp hình thành những khu phố sầm uất, thì giá thuê và khả năng sinh lời cũng cao hơn và khả năng lấp đầy sẽ nhiều hơn.

Ngoài ra, chọn đất bạn cũng nên xem qua phong thủy để tránh những vấn đề không thuận lợi về sau.

Thiết kế tòa nhà văn phòng

Bạn nên lựa chọn đơn vị có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều trong việc thiết kế tòa nhà văn phòng. Như vậy, sẽ giúp chủ đầu tư tránh việc lãng phí đất và tiết kiệm được không gian bên trong giúp tòa nhà có tổng thể hài hòa, khoa học và văn phòng thoáng đãng.

Đơn vị thi công xây dựng tòa nhà văn phòng

Đây là 1 yếu tố rất quan trọng, vì đây là đơn vị trực tiếp tạo nên bản vẽ thiết kế và thi công tòa nhà. Đây cũng là công ty giúp tối ưu trong việc hoàn thiện sớm công trình và giai đoạn bảo trì, bảo hành tòa nhà được tốt hơn. Vì thế, chủ đầu tư cần chọn 1 nhà thầu uy tín để đảm bảo chất lượng cho tòa nhà.

Thời gian thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng

Thời gian thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng
Thời gian thiết kế xây dựng tòa nhà văn phòng

Thời gian bàn giao và đi vào hoạt động của công trình cũng là một điều đáng chú ý. Nếu quá trình thi công diễn ra lâu, hoặc chậm tiến độ thì sẽ ảnh hưởng đến cơ hội kinh doanh của nhà đầu tư.

Vì thế, thời gian thi công phải được công ty xây dựng đảm bảo trong dự toán để tránh phát sinh các vấn đề làm ảnh hưởng tiến độ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế xây dựng. Nên quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn, nhưng để chọn được 1 đơn vị tận tâm – uy tín và thấu hiểu khách hàng không phải dễ. Chính vì vậy, quý khách hàng nên cân nhắc kĩ trong việc này để có được cao ốc văn phòng như ý.

Hãy liên hệ với Nhà đẹp biệt thự để được tư vấn thiết kế thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

BẠN ĐỌC QUAN TÂM 

Giải pháp để tối ưu hóa diện tích, mặt tiền cho mẫu nhà phố kết hợp văn phòng

Tư vấn thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng hiện đại nhất năm 2021