Những món đồ TUYỆT ĐỐI cấm kỵ trong phòng ngủ cần chú ý

Phong thủy / Tin tức nhà đẹp

Trong Phong Thủy, bạn không nên đặt gương đối diện với giường ngủ
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Đcó một giấc ngủ ngon, gia đình luôn hạnh phúc, bạn tuyệt đối không nên để các vật đại kỵ sau đây trong phòng ngủ.

1. Di ảnh người quá cố

Gia chủ tuyệt đối không được để di ảnh của người quá cố trong phòng ngủ dù đấyngười nhà. Thay vào đó, bạn nên đặt di ảnh của người quá cố ở những nơi an tịnh, sạch sẽ và trang nghiêm như phòng khách, phòng thờ. Bởi theo phong thủy, việc đặt di ảnh người đã mất trong phòng ngủ rất dễ bị bóng đè, mơ thấy ác mộng làm ảnh hướng xấu đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe của người sử dụng.

2. Dao kiếm

Tránh đặt dao kiếm trong Phòng ngủ để tránh gặp ác mộng
Hình ảnh: Tránh đặt dao kiếm trong Phòng ngủ để tránh gặp ác mộng

Có rất nhiều người thích sưu tầm dao kiếm như là một thú vui trong cuộc sống. Thậm chí họ còn trưng bày chúng trong phòng nhưng họ đâu có biết đấynhững vật đại kỵ không nên đặt trong phòng ngủ. Bởi những món đồ trên có sát khí rất nặng sẽ khiến bạn rất dễ gặp phải nhiều áp lực trong công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… nữa.

Tìm hiểu ngay: Các số đẹp thước lỗ ban và ý nghĩa của các cung trên thước lỗ ban

3. Cổ vật hoặc di vật

Do di vật hay cổ vật đều là những món đồ vật rất quý và giá trị vì vậy mà chúng ta cũng không nên để trong phòng ngủ. Theo phong thủy, những món đồ thuộc về kí ức ấy được đặt trong phòng ngủ thường sẽ khiến tâm bất an, mất ý thức làm việc hay gặp ác mộng…

4. Gương soi

Trong Phong Thủy, bạn không nên đặt gương đối diện với giường ngủ
Hình ảnh: Trong Phong Thủy, bạn không nên đặt gương đối diện với giường ngủ

Trong mỗi gia đình, gương là một vật dụng không thể thiếu. Thế nhưng, gia chủ nên chọn một vị trí đặt gương sao cho thật hợp lý, đặc biệt là ở trong phòng ngủ. Nếu bắt buộc phải đặt gương trong phòng ngủ bạn tuyệt đối không nên đặt gương đối diện với giường ngủ hoặc cửa ra vào để tránh bị ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Mặt khác, việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, giấc ngủ chập chờn không đảm bảo được sức khỏe cũng như khó tập trung suy nghĩ.

Bạn đang quan tâm: Mua thước lỗ ban chuẩn ở đâu – Mua thước lỗ ban giá rẻ

5. Tượng Thần – Phật

Theo phong thủy, việc đặt tượng Thần – Phật trong phòng ngủ tương đương với việc bạn đem “cất giấu” may mắn, tài lộc khiến cho con đường công danh, sự nghiệp luôn ở mức trung bình và hay gặp tai họa.

6. Bể cá

Tốt nhất bạn nên đặt bể cá ở trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình. Còn nếu đặt trong phòng ngủ một bể cá thì hãy nhanh chóng di chuyển nó ra ngoài. Theo phong thủy, việc đặt bể cá, bồn rửa mặt, treo tranh vẽ hồ nước, sông, suối, biển… (hành Thủy) trong phòng ngủ dễ khiến cho vợ chồng, con cái gặp hiểu lầm, ngủ không an giấc và hay bất hòa.