Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn mà bạn nên sở hữu

Phong thủy / Tin tức nhà đẹp

Tre may mắn - Vật phẩm phong thủy giúp mang lại tài lộc
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Quả địa cầu, cây tre, tháp tài lộc may mắn… đều là những vật phẩm phong thủy giúp gia đình bạn ngày càng hạnh phúc, hưng vượng vượng, phát tài phát lộc và luôn gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Nào hãy cùng đi tìm hiểu xem những vật phẩm phong thủy này mang lại những điều may mắn gì nhé!

1. Quả địa cầu

Trong phong thủy, quả trái đất  được coi là một món đồ chứa đựng rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng việc đặt vật phẩm này trong phòng học sẽ giúp con bạn thông minh, nhanh trí, thành công trong việc học tập.

Quả địa cầu - Vật phẩm phong thủy giúp bạn có một trí thông minh hơn người cũng như luôn gặp may mắn
Hình ảnh: Quả địa cầu – Vật phẩm phong thủy giúp bạn có một trí thông minh hơn người cũng như luôn gặp may mắn

2. Cây tre may mắn

Theo chuyên gia phong thủy, bạn nên đặt 9 thân tre trong cái bình màu tím để giúp mang lại may mắn về mặt tiền nong. Lưu ý cái bình màu tím này phải thân lớn hơn phần miệng với hàm ý giữ được của lâu dài. Hiện nay, mọi người thường sử dụng tre hoặc cây phát lộc để làm vật phẩm phong thủy cho không gian sống của mình. Các loại cây thường được chọn nhiều nhất thuộc dòng họ vạn niên thanh, thân thảo, đốt rỗng, to bằng ngón tay trỏ người lớn, lá màu xanh thẫm. Các loại cây này thể dài gần 1m trong quá trình phát triển. Ngoài ra, việc ươm giống cây này cũng rất dễ dàng. Chỉ cần ngắt cành trưởng thành cắm vào nước hoặc xuống đất thì cây cũng sẽ đâm chồi nảy lộc, phát triển rất nhanh chóng.

Đề xuất cho bạn đọc: Những mẫu thiết kế lâu đài – dinh thự đẹp, hợp Phong Thủy

Theo ý kiến của nhiều người, gia chủ sẽ vô cùng may mắn về đường tài lộc nếu bài trí cây phát lộc (vật phẩm phong thủy) trong nhà. Vì thế mà có rất nhiều gia đình cũng trưng một cây phát lộc nhỏ để cầu tài, cầu lộc. Hiện giờ, cây phát lộc cũng được dùng như các loại cây cảnh trang trí nội thất với nhiều kiểu dáng đẹp như chậu phát tài hình chim công, tháp cây phát tài, lộc bình…

Tre may mắn - Vật phẩm phong thủy giúp mang lại tài lộc
Hình ảnh: Tre may mắn – Vật phẩm phong thủy giúp mang lại tài lộc

3. Cóc may mắn

Theo Phong thủy, Cóc may mắn ( Cóc ngậm tiền hay Thiềm Thừ) được coi là một vật phẩm Phong Thủy để cầu tài lộc rất linh nghiệm. Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang chỉ nên mình gia chủ. Sau khi khai quang nhãn giới cho Cóc ngậm tiền thì nó nhìn thấy ai trước nhất định sẽ mãi độ trì cho người đấy. Tốt nhất, gia chủ nên đặt cóc ngậm tiền hướng vào bàn thờ ông địa với góc nghiêng khoảng 45 độ. Việc này tượng trưng cho hình ảnh cóc mang tài lộc nhảy vào nhà.

Đề xuất cho bạn đọc: Một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp được thiết kế theo chuẩn kích thước lỗ ban

4. Chuông gió

Theo quan điểm phong thủy, chuông gió vừa là đồ trang trí vừa là vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn. Do vậy, bạn nên treo chuông gió ở trước cửa ngôi nhà của mình.

Nếu bạn muốn tài lộc nhà mình luôn đầy ắp thì hãy áp dụng những gợi ý trên đây với các vật phẩm phong thủy rất tốt cho đường tài lộc của gia đình mình. Chúc cho gia đình bạn luôn giàu có và hãy làm nhiều điều thiện để tích đức cho con cháu sau này nhé!