Thiên đường của các mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp năm 2018

Tin tức nhà đẹp

Bản vẽ biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Nhằm kịp thời cập nhật một cách nhanh chóng nhất các xu hướng kiến trúc mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp nhất mang xu hướng kiến trúc năm 2018.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới toàn thể quý vị và các bạn TOP 5 mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp với quy mô từ 2 tầng đến 5 tầng. Kèm theo đó là những bản phối cảnh 3D vô cùng sinh động để quý vị và các bạn có thể thấy được độ quy mô, diện mạo khang trang, mới mẻ, sang trọng của từng mẫu thiết kế. Ngay sau đây, kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 31031 (CĐT: Nguyễn Đức Thanh)

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 31031
Hình ảnh: Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 31031

Với diện tích khu đất lên đến 300m2, anh Thanh – chủ đầu tư đã dành ra 150m2 để xây dựng mẫu thiết kế biệt thự Pháp 3 tầng đẹp do các kiến trúc sư Kata thiết kế. Số diện tích còn lại sẽ được sử dụng làm khu tiểu cảnh, sân vườn để tạo nên sự sinh động cho tổng thể công trình. Mẫu thiết kế với công năng 3 tầng đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu, hoạt động của các thành viên trong gia đình gia chủ.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2uLZICm

2. Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062 (CĐT: Anh Nguyễn Hữu Kính)

Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062
Hình ảnh: Bản vẽ mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp hiện đại, lạ mắt tại Quảng Ninh – Mã số: BT 31062

Anh Nguyễn Hữu Kính (Quảng Ninh) hiện đang là chủ đầu tư thi công xây dựng bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại kết hợp với hệ thống sân vườn vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Với diện tích khu đất là 450m2 (18m x 25m), anh Kính đã dành ra 180m2 để xây dựng mẫu biệt thự 3 tầng theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, số diện tích còn lại sẽ được dùng để thiết kế sân vườn: khu tiểu cảnh, sân chơi, khu trồng cây,… Để chuyển thể từ bản vẽ biệt thự 3 tầng hiện đại ra thực tế, các kiến trúc sư KataHome tính toán chi tiết về kinh phí dự trù sẽ rơi vào khoảng 3,5 tỷ đồng (được tính theo chi phí khi tham gia dịch vụ xây dựng biệt thự trọn gói). Với 3 tầng công năng, đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại sẽ mang đến một không gian thoải mái và sang trọng để cả gia đình cùng có những phút giây thật hạnh phúc bên nhau.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2uIza4V

3. Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Thanh Hóa – Mã số: BT 35015 (CĐT: Ông Hải)

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Thanh Hóa – Mã số: BT 35015
Hình ảnh: Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Thanh Hóa – Mã số: BT 35015

Với những ưu thế nổi bật trong biệt thự tân cổ điển 3 tầng, đặc biệt phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển là loại hình kiến trúc vô cùng sang trọng và đẳng cấp, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Để tạo nên thành công của một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển thì ngoài kiến trúc nội, ngoại thất cần phải kể kế sự sắp xếp công năng một cách khoa học và tối ưu rất quan trọng. Kiến trúc KATA luôn đề cao vẻ đẹp đến từ chi tiết, các hạng mục công việc được đồng bộ và hài hòa trong từng công trình thiết kế kiến trúc nhà.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2L6L6sc

4. Thiết kế dinh thự – biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Bình Dương – Mã số: BT 31008 (CĐT: Lê Quốc Huy)

Thiết kế dinh thự - biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Bình Dương – Mã số: BT 31008
Hình ảnh: Thiết kế dinh thự – biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Bình Dương – Mã số: BT 31008

Mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển được xây dựng tại Bình Dương là một trong những mẫu thiết kế đẳng cấp, sang trọng với sự đầu tư mạnh tay từ phái gia chủ. Ngoài kiến trúc ngoại thất đồ sộ thi chúng ta cũng phải kể đến mặt bằng công năng và ngoại thất được bố trí khoa học, phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình đối với các không gian riêng.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2NpsSie

5. Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển tại Nam Định – Mã số: BT 48021 (CĐT: Anh Nguyễn Cường)

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp tại Nam Định – Mã số: BT 48021
Hình ảnh: Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển Pháp tại Nam Định – Mã số: BT 48021

Bản thiết kế biệt thự được lựa chọn tone màu tươi sáng, phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển kết hợp với không gian xanh mát và khu sân vườn đẹp, hợp phong thủy sẽ mang lại một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự  3 tầng kiểu Pháp tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hình khối với những khung cửa kính rộng, sang trọng cùng với không gian sân vườn xanh mát. Thiết kế biệt thự trở nên vô cùng đẹp mắt khi kết hợp với hồ nước nhỏ, cây xanh trang trí, cây bonsai,… hòa quyện vào không gian sống. Ánh sáng cũng là 1 trong các yếu tố được các nhà kiến trúc sư cũng như gia chủ hết sức chú trọng nên dự án dù là về đêm đều hết sức nổi bật và mang vẻ đẹp quyến rũ.

>>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2mtO37k

Thông qua TOP 5 mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp trên đây, quý vị và các bạn liệu đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay vào hệ thống website: https://katahome.com/ để có thể tham khảo thêm thật nhiều mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp đẹp khác nữa nhé!

Và nếu như quý vị và các bạn có bất cứ thắc mắc cần tư vấn cũng như là đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư, đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công mẫu biệt thự 3 tầng kiểu Pháp thì hãy gọi ngay về cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư đến hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã luôn đồng hành cùng Công ty Kiến trúc Kata!