Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 31052

Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thiết kế biệt thự / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định - Mã số: BT 31052
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp với vẻ đẹp hiện đại nhưng rất sang trọng, độc đáo với thiết kế mái thái đã thu hút rất nhiều người.

1. Thông tin chung về thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 31052

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định - Mã số: BT 31052

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 31052 với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động đã thu hút sự quan tâm đông đảo của mọi người. Thiết kế không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu của chủ đầu tư mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của đông đảo các gia đình.

2. Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định – Mã số: BT 31052

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp với gam màu trắng chủ đạo đã toát lên vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt, việc kết hợp giữa màu trắng chủ đạo với màu vàng cam của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên sự quý phái, sang trọng cho căn biệt thự. Thiết kế của mẫu nhà đẹp này còn trở nên nổi bật hơn với màu ghi xanh nhã nhặn, sang trọng của các vòm mái.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định - Mã số: BT 31052

Hình ảnh: Toàn cảnh thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định (Nguồn: KataHome.com)

Điểm nhấn của thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp mái thái chính là thiết kế mái thái giúp cho ta như lạc vào đất nước của “xứ sở chùa vàng”. Sự phá cách này đã làm nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo có 1-0-2 cho mẫu thiết kế trong hàng ngàn mô hình thiết kế biệt thự tại Việt Nam.

Gợi ý cho bạn đọc: Xu hướng thiết kế biệt thự theo phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định - Mã số: BT 31052

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp tại Nam Định (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp được thiết kế với 2 cổng chính và phụ rất thuận tiện cho việc ra vào khu biệt thự. Các kiến trúc sư còn có cách xây dựng khoa học, phù hợp trong việc sắp xếp vị trí các phòng bếp, phòng khách, bể bơi, khu ăn uống ngoài trời….

Xem thêm bài viết:

Bên cạnh đó mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp còn được lắp đặt hệ thống cửa lớn với chất liệu kính là chủ yếu giúp hấp thụ lượng ánh sáng lớn vừa  tạo sự thông thoáng cho mẫu nhà đẹp vừa tiết kiệm chi chí điện thắp sáng.

Với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung nhưng rất trang trọng mẫu thiết kế trên chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363