Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển – Mã số: BT 31127

Biệt thự mái thái / Mẫu biệt thự 3 tầng / Thi công biệt thự / Thiết kế biệt thự

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển - Mã số: BT 31127
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư mà còn dành trọn sự quan tâm của khách hàng

[TOC]

1.Thông tin chung về thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển – Mã số: BT 31127

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép – mã số: BT 31127 là mẫu thiết kế đẹp của các kiến trúc sư KataHome. Với vẻ đẹp hiện đại, độc đáo cùng phong cách thiết kế mới lạ, mẫu nhà đã thu hút sự tò mò của nhiều khách hàng. Đây là thiết kế không chỉ đẹp mà còn phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, sở thích của các gia đình Việt hiện nay.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển - Mã số: BT 31127

Hình ảnh : Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép chụp từ chính diện

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển – Mã số: BT 31127

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép với gam màu be chủ đạo thiết kế đã toát lên vẻ đẹp hiện đại, năng động, phóng khoáng. Màu be còn thể hiện vẻ đẹp trang trọng, thanh lịch, nhã nhặn nhưng không kém phần hài hòa của ngôi biệt thự. Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa giữa gam màu be chủ đạo và màu xanh của mái thái đã tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, độc đáo, nổi bật.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển - Mã số: BT 31127

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái chụp từ trên xuống

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép với thiết kế mái thái độc đáo đã gây được ấn tượng mạnh với mọi khách hàng. Thiết kế mái thái vừa làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng vừa tạo nên sự độc đáo có 1-0-2 cho mẫu thiết kế biệt thự.

Điểm sáng trong cách xây dựng mẫu nhà là việc tận dụng tối đa, hợp lý diện tích rộng của biệt thự. Tầng 2 có ban công rất rộng, thích hợp cho việc vui chơi, ngắm cảnh, sân vườn tuy không rộng nhưng được bố trí hết sức hài hòa, cân đối. Xung quanh toàn nhà còn trồng được khá nhiều cây, giúp cho tổng thể trở nên hài hòa, tươi mát hơn

Xem thêm bài viết

Phần bản vẽ thiết kế của tòa nhà cũng khá đơn giản, rất thuận tiện để thi công công trình. Phần cổng ra vào được thiết kế cực kì sang trọng, giúp khách lần đầu tiên vào nhà đã có ấn tượng tốt về vẻ đẹp của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép.

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái kép tân cổ điển - Mã số: BT 31127

Hình ảnh: Bản vẽ chi tiết của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái

Với những ưu điểm vượt trội như trên, thiết kế chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình Việt. Ở đây, mọi người sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng vô cùng thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363