Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam định – Mã số: BT 37056

Biệt thự hiện đại / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Thi công biệt thự / Thi công xây dựng / Thiết kế biệt thự / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Thiết kế nội thất / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam định - Mã số: BT 37056
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng là mẫu thiết kế được các kiến trúc sư của KataHome thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, khoa học.

1.Thông tin chung về thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam Định – Mã số: BT 37056

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam định - Mã số: BT 37056

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam Định nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam Định với phong cách thiết kế đặc thù là mẫu biệt thự hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng vẫn mang vẻ sang trọng, cao cấp rất riêng. Đây chắc chắn là thiết kế thu hút đông đảo sự quan tâm của các gia đình.

2.Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam Định – Mã số: BT 37056

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được sử dụng gam màu trắng chủ đạo làm toát lên sự nhẹ nhàng, phóng khoáng, trẻ trung cho ngôi nhà. Đặc biệt sự kết hợp với màu ghi xanh của đá cẩm thạch, đá marble, gạch inax  giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, cao cấp hơn. Đây chính là điểm nhấn thiết kế cho ngôi nhà, là điểm thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nam định - Mã số: BT 37056

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nam Định (Nguồn: KataHome.com)

Mái của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng được thiết kế theo kiểu mái bằng độc đáo, mới lạ với chất liệu giả ngói vừa tạo sự nhã nhặn, sang trọng vừa linh hoạt trong việc điều phối nhiệt độ cho không gian sống. Nếu vào mùa đông, chất liệu mái giúp hấp thụ lượng nhiệt lớn ấm áp thì khi hè đến nó sẽ giúp điều tiết khối nóng, làm mát dịu không khí trong nhà.

Sự phá cách trong mẫu thiết kế là tuy ở các họa tiết trang trí màu ghi đều sử dụng cùng một chất liệu, màu sắc nhưng lại có sự sắp xếp, thiết kế riêng tạo nên sự mới lạ, năng động cho bản thiết kế biệt thự 3 tầng. Chính sự kết hợp màu sắc hài hòa, độc đáo đã khiến người nhìn không thể cưỡng lại sự tò mò, khám phá của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng còn được xây dựng các ban công với không gian rộng rãi, thoáng mát. Đây không chỉ là nơi thích hợp nghỉ ngơi, thư giãn, phơi quần áo mà còn là nơi có thể trồng cây xanh tạo môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình.

Xem thêm bài viết:

Bên cạnh đó, thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với hệ thống cửa kính lớn giúp hấp thụ lượng ánh sáng tạo sự thông thoáng cho các gian phòng và tiết kiệm chi phí thắp sáng cho các gia đình.

Chính vẻ đẹp hiện đại, năng động, thân thiện với môi trường đã giúp cho mẫu thiết kế nhà ở của KataHome trở thành sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363