Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 36027

Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Thiết kế biệt thự / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên - Mã số: BT 36027
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp được thiết kế độc đáo, khoa học, tinh tế và rất phù hợp với nhu cầu, thị hiếu  của các gia đình hiện nay.

1. Thông tin chung về thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 36027

biệt thự mái thái 3 tầng đẹp - 2

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên nhìn từ trên cao xuống(Nguồn: KAtaHome.com)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên – Mã số: BT 36027 không chỉ là thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư mà còn dành trọn sự yêu mến của mọi khách hàng. Đây chắc chắn là mẫu nhà lý tưởng cho mọi nhà, mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

2. Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng tại Hưng Yên – Mã số: BT 36027

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp với gam màu trắng chủ đạo đã toát lên vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung song rất trang trọng, nhã nhặn, phóng khoáng. Đặc biệt, sự kết hợp giữa gam màu trắng chủ đạo và màu xanh của vòm mái cùng màu nâu của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng ấy. Tất cả đã tạo nên một tổng thể thiết kế kiến trúc rất hài hòa về màu sắc, phong thủy.

biệt thự mái thái 3 tầng đẹp - 1

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên (Nguồn: KAtaHome.com)

Điểm nhấn cho mẫu biệt thự mái thái 3 tầng đẹp chính là thiết kế kiến trúc mái thái độc đáo. Thiết kế mái thái vừa làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng vừa tạo nên sự độc đáo có 1-0-2 cho mẫu thiết kế. Các vòm mái thái giúp tạo cảm giác chân thực đưa mọi người đến đất nước của “Xứ sở chùa vàng”.

biệt thự mái thái 3 tầng đẹp

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp tại Hưng Yên (Nguồn: KAtaHome.com)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng đẹp còn được các kiến trúc sư KataHome trang trí mặt tiền bằng chất liệu gạch inax đơn giản nhưng lại được sắp xếp, bố trí theo ô lưới độc đáo. Sự phá cách này đã gây được ấn tượng mạnh cho người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Xem thêm bài viết:

Bên cạnh đó, biệt thự mái thái 3 tầng đẹp còn được xây dựng các ban công lớn. Ban công lớn là cách xây dựng tối ưu cho những gia đình ở thành phố. Đây không chỉ là nơi để phơi quần áo mà còn thích hợp để trồng các loại rau xanh hay cây cảnh cho gia đình cũng như tạo môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường.

Chính vẻ đẹp hiện đại, trang trọng cùng phong cách kiến trúc mái thái độc đáo đã giúp cho biệt thự có sức hấp dẫn riêng. Sống trong mẫu biệt thự này bạn sẽ được tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363