Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu – Mã số: BT 36125

Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Công trình nổi bật / Mẫu biệt thự 3 tầng / Mẫu nhà đẹp / Nội thất biệt thự / Thi công biệt thự / Thi công xây dựng / Thiết kế biệt thự / Thiết kế kiến trúc / Thiết kế nhà ở / Thiết kế nội thất / Tin tức nhà đẹp

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu - Mã số: BT 36125
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại được thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng với thiết kế mái thái đã dành trọn sự quan tâm của mọi người.

1. Thông tin chung về thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu – Mã số: BT 36125

biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại - 3

Hình ảnh: Toàn cảnh thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu (Nguồn: KataHome.com)

Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu – Mã số: BT 36125 với phong cách thiết kế đẹp, độc đáo, mới lạ đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư. Không chỉ vậy, đây còn là thiết kế phù hợp với phong thủy và nhu cầu, thị hiếu, sở thích của các gia đình hiện nay.

2. Phối cảnh chi tiết của thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu – Mã số: BT 36125

biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại - 2

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu (Nguồn: KataHome.com)

Với gam màu trắng chủ đạo, biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại trở nên nhẹ nhàng, lịch thiệp, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng, cao cấp. Đặc biệt, việc kết hợp giữa màu trắng chủ đạo với màu vàng nâu của đá marble hay gạch inax càng làm tôn lên sự quý phái, sang trọng cho mẫu biệt thự 3 tầng. Điểm nhấn của mẫu thiết kế là màu ghi xanh toát lên sự nhã nhặn, phóng khoáng rất riêng.

biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại - 1

Hình ảnh: Một góc thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu (Nguồn: KataHome.com)

Một trong những nét độc đáo trong phong cách thiết kế của các kĩ sư KataHome  là thiết kế mái thái. Nó không chỉ giúp ta có cảm giác như sống ở “xứ sở chùa vàng” mà còn là điểm nhấn có 1-0-2 cho mẫu thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại này trong hàng ngàn mẫu thiết kế biệt thự tại Việt Nam.

biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại tại Lai Châu nhìn từ trên cao xuống (Nguồn: KataHome.com)

Bên cạnh đó mẫu thiết kế còn xây dựng thêm garage rộng rãi, rất thuận tiện cho các gia đình có xe hơi hay số lượng xe lớn mà không cần lo lắng thời tiết hay an ninh.

Xem thêm bài viết:

Biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại được lắp đặt hệ thống cửa lớn với chất liệu chính là gỗ nhằm tạo điều kiện hấp thụ lượng ánh sáng lớn giúp cho không gian sống trở nên thông thoáng hơn.

Chính sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hiện đại, năng động với sự trang trọng, nhã nhặn đã giúp cho mẫu thiết kế biệt thự mái thái tại Lai Châu có vẻ đẹp rất riêng. Đây chắc chắn là mẫu biệt thự lý tưởng cho những ai yêu cái đẹp và muốn tận hưởng không gian sống hiện đại, sang trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363