Thiết kế mẫu nhà 2 tầng chữ L đơn giản nhưng đẹp

Tin tức nhà đẹp

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Nhắc đến việc làm nhà thì có lẽ ai ai cũng đều muốn mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp đến cho các thành viên trong gia đình mình. Chính những mẫu nhà 2 tầng chữ L có thể sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình của bạn.

Mẫu nhà 2 tầng hiện là một trong những kiểu nhà cực kỳ phổ biến và được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn chỉ vì kiểu dáng đẹp, chi phí thấp. Nếu như ngày xưa, nền kinh tế không cho cho phép thì những mẫu nhà chữ L cấp 4 xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt khi mà chúng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư. Cho đến ngày nay thì dù cuộc sống đã hiện đại, nền kinh tế tự chủ của mỗi gia đình cũng ngày càng tăng lên thì những mẫu nhà 2 tầng hoặc mặt bẳng công năng từ 3 tầng trở nên vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư.

Trong bài viết này, KataHome xin giới thiệu tới toàn thể quý vị và các bạn các mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp đang được các chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn nhất tại KataHome. Kính mời quý vị và các bạn cùng chiêm ngưỡng!

1. Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034 (CĐT: Anh Quang)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034
Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái Thái đẹp tại Quảng Ninh – Mã số: BT 25034

Mẫu nhà 2 tầng mái Thái tại Quảng Ninh được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với sân vườn xanh mát giúp tạo nên một không gian sống trong lành, mát mẻ với tổng diện tích lên đến 220m2. Với 2 tầng công năng hoàn hảo theo đúng yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình anh Quang. Sau khi tính toán chi tiết các khoản mục, mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đã được dự trù kinh phí sẽ rơi vào khoảng 1,8 tỷ bao gồm tất cả các hạng mục thiết kế từ ngoại thất cho đến nội thất.

>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2LP5IAN

2. Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái tại Hòa Bình – Mã số: BT 21225 (CĐT: Anh Dũng)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái tại Hòa Bình – Mã số: BT 21225
Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L mái thái tại Hòa Bình – Mã số: BT 21225

Với bản thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L – Mã số: BT 21225 đã được hội tụ đầy đủ những nét đẹp tinh hoa của kiến trúc mái thái đẹp, đồng thời cũng làm hài lòng những mong muốn của chủ nhà cho ngôi biệt thự ấp ủ. Với diện tích khu đất là 140m2, anh Dũng (Hòa Bình – chủ đầu tư) mong muốn được xây dựng một mẫu nhà 2 tầng với diện tích 80m2 có 1 sân nhỏ để xe. Với gia đình chỉ có 3 thành viên nên công năng 2 tầng giúp đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng của các thành viên.

>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2PxDyg0

3. Mẫu nhà 2 tầng chữ L tích hợp tầng tum hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057 (CĐT: Anh Hải)

Mẫu nhà 2 tầng chữ L tích hợp tầng tum hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057
Hình ảnh: Mẫu nhà 2 tầng chữ L tích hợp tầng tum hiện đại tại Quảng Ninh – Mã số: BT 36057

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế kết hợp với sân vườn xanh mát tạo nên một khung cảnh vô cùng nên thơ hòa quyện cùng lối kiến trúc hiện đại mang lại tổng thể hoàn mỹ. Với gia đình gồm 4 thành viên bao gồm: bố mẹ đẻ anh Hải, vợ chồng anh Hải cùng cậu con trai thì mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum hiện đại sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

>>> THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bit.ly/2wDk16M

Thông qua bộ sưu tập các mẫu nhà 2 tầng chữ L trên đây, quý vị và các bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu thiết kế ưng ý nhất chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy truy cập ngay vào hệ thống website của Công ty Kiến trúc Kata để có thể tham khảo thêm các mẫu nhà 2 tầng khác nữa nhé!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0988.688.373 – 0888.883.363 hoặc gửi thư về hòm thư trực tuyến: jsc.kata@gmail.com để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc cũng như là đăng ký lịch hẹn với đội ngũ kiến trúc sư Kata, đăng ký dịch vụ thiết kế – thi công mẫu nhà 2 tầng đẹp nếu có nhu cầu nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!